đồng hồ
Trang chủ     Liên minh huyền thoại   /   Đội hình LMHT tiêu biểu tuần 4: Secret kì cựu và Buffalo đầy sức trẻ

Đội hình LMHT tiêu biểu tuần 4: Secret kì cựu và Buffalo đầy sức trẻ

Tuần thi đấu thứ 4 đã khép lại với những kết quả có phần bất ngờ với những nhận định trước đó. Với 2 màn trình diễn thuyết phục nhất tuần thi đấu này, Team Secret và Saigon Buffalo chiếm trọn spotlight trong đội hình LMHT tiêu biểu tuần 4.

Đường trên: SGB Hashmed

Dù sinh năm 2002 nhưng Hashmed đã có mùa thứ 4 thi đấu tại sân chơi LMHT chuyên nghiệp. Do đó, với kinh nghiệm dày dặn của mình, đường trên của SGB đang là đầu tàu dẫn dắt những tài năng trẻ của SGB vượt qua từng trận đấu.

SGB HashmedSGB Hashmed

Với bể tướng tương đối đa dạng, khả năng đi đường khôn ngoan và ổn định, Hashmed đang là một điểm tựa rất đáng tin cậy của Bầy Trâu. Dù là con bài gây sát thương hay chống chịu, Hashmed đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời phối hợp với BeanJ để tạo thêm lợi thế cho mình.

Đi rừng: SGB BeanJ

Tài năng trẻ tiếp theo của Buffalo đang thực sự “làm mưa làm gió” tại mùa giải này. Chàng trai đi rừng có ngoại hình tí hon này đang là mắt xích quan trọng bậc nhất để đội hình của SGB có thể hoạt động trơn tru. 

QUẢNG CÁO

Khả năng kiểm soát vòng rừng cùng những tình huống gank đầy hiệu quả đang khiến BeanJ nổi lên như một “thần rừng” mới của VCS. Kết thúc tuần 4 với cú double MVP trong trận gặp Team Flash, BeanJ chính thức cân bằng thành tích 400 điểm của người đàn anh Levi trên bảng xếp hạng MVP hiện tại.

Đường giữa: TS Artifact

Secret đã ngắt chuỗi thắng ấn tượng của GAM bằng một chiến thắng 2-0 đầy lạnh lùng, với công lớn thuộc về mid-laner của họ: Artifact. Xử lý tốt các kèo thi đấu bằng kinh nghiệm lâu năm chinh chiến tại VCS và kỹ năng vẫn ấn tượng sau bao mùa qua, Artifact hoàn toàn xứng đáng một vị trí trong đội hình tiêu biểu tuần này. 

TS Artifact

TS Artifact

Xạ thủ - Hỗ trợ: TS Slayder - SGB Taki

Slayder đã gặp rất nhiều khó khăn từ khi chuyển đến Team Secret và đến tuần 4 này, màn trình diễn của anh mới thực sự bùng nổ. Khi đội hình Secret đã quen với việc tạo lợi thế và điều kiện để anh được xả sát thương trong giao tranh, cùng với kỹ năng thượng thừa và kinh nghiệm trận mạc của mình, Slayder tuyên bố xạ thủ số 1 VCS chính thức trở lại!

TS SlayderTS Slayder

Về người chơi hỗ trợ của SGB, Taki gây ấn tượng khi vừa đạt được rank Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần vừa qua. Ngoài ra, hai màn trình diễn trước SE và FL đã cho thấy sự ổn định, đa dạng cùng tiềm năng to lớn của tuyển thủ trẻ này thể hiện tại VCS mùa này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích