đồng hồ
Trang chủ     Quốc tế   /   Real Madrid bị tố dàn xếp tỷ số với con trai cựu chủ tịch CLB để lấy tiền

Real Madrid bị tố dàn xếp tỷ số với con trai cựu chủ tịch CLB để lấy tiền

Cựu nhà báo người Tây Ban Nha Jose Maria Garcia đã cáo buộc Real Madrid dàn xếp tỷ số trong nhiệm kỳ chủ tịch của Lorenzo Sanz.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cadena COPE, Garcia, một trong những nhà báo được kính trọng nhất ở Tây Ban Nha trong hai thập kỷ trước khi nghỉ hưu, đã cáo buộc Madrid đã dàn xếp tỷ số.

Jude Bellingham từ chối Man City trước khi quyết định chuyển đến Real Madrid

Jude Bellingham từ chối Man City trước khi quyết định chuyển đến Real Madrid Tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund được cho là đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Manchester City trước khi quyết định chọn Real Madrid

Kai Havertz lỡ chuyến đò đến Real Madrid

Kai Havertz lỡ chuyến đò đến Real Madrid Chelsea dự kiến ​​sẽ trải qua nhiều thay đổi trong mùa giải này với việc loại bỏ nhiều cầu thủ đội một.

Jose Maria Garcia

QUẢNG CÁO

Theo nhà báo, câu lạc bộ đã đồng ý thua một trận đấu với Real Madrid Castilla vào một thời điểm nào đó trong nhiệm kỳ chủ tịch của Sanz từ năm 1995 đến năm 2000. Ông ta còn tuyên bố rằng Madrid có băng ghi hình trận đấu diễn ra tại sân vận động Santiago Bernabeu.

Garcia đã tuyên bố rằng các con của chủ tịch lúc bấy giờ là Sanz đã dàn xếp các thỏa thuận, giao và nhận tiền cho trận đấu mà đội dự bị của Madrid cố tình thua. Tuy nhiên, cựu nhà báo vẫn chưa đưa ra bất kỳ bằng chứng nào cho những cáo buộc nghiêm trọng này. Ông đã tuyên bố rằng ông đã thu thập đầy đủ bằng chứng về việc này cho đến bây giờ.

Real Madrid

Đây không phải là lần đầu tiên Garcia lên tiếng chống lại Los Merengues. Trước đây, ông đã cáo buộc cựu quan chức báo chí của Real Madrid cố gắng mua chuộc ông, điều đó cũng vậy, trước mặt chủ tịch hiện tại Florentino Perez.

Sanz giành nhiều thành công trong nhiệm kỳ chủ tịch của mình. Người da trắng đã giành được hai danh hiệu UEFA Champions League (1998, 2000), chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 32 năm và một danh hiệu La Liga (1997), cùng những danh hiệu khác.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích