đồng hồ
Trang chủ     Liên minh huyền thoại   /   LMHT 10.25 thay đổi nhỏ giúp tướng đi rừng Lee Sin mạnh gấp bội

LMHT 10.25 thay đổi nhỏ giúp tướng đi rừng Lee Sin mạnh gấp bội

Cùng điểm nhanh tin tức LMHT mới đây: LMHT 10.25 thay đổi nhỏ giúp tướng đi rừng Lee Sin mạnh gấp bội. Điều này giúp các game thủ có thêm Skill mới tăng tỷ lệ thắng trận đấu cao hơn! Tham khảo tính năng mới này!

Mới đây, tỷ lệ thắng khá tệ của Lee Sin cùng nhiều vị tướng được cải thiện đáng kể ở phiên bản 10.25.

Trên thực thế, những tướng đi rừng đang Chống chịu thống trị meta của Mùa Giải 2021. Đây không chỉ là những lựa chọn hàng đầu bởi chúng có những món đồ Thần Thoại mạnh. Mà kể cả item đi rừng cũng dần có sự ủng hộ to lớn cho lớp nhân vật này. Cụ thể tại Tiền Mùa Giải 2021 năm nay, 2 trang bị đi rừng mới được Update là Dao Găm Băng Giá và Dao Găm Nham Thạch. Hai trang bị này có tính năng gây sát thương của một lần đốt dành cho đối thủ ở chiêu cơ bản.

Leesin luôn là vị tướng đi rừng được ưa chuộng

QUẢNG CÁO

Điều này giúp các tướng có khả năng dọn rừng cực kỳ tốt nhờ vào kỹ năng tăng diện rộng. Game thủ có thể tăng tính sát thương tới 2 lần cho mỗi đòn đánh giữa các lần khi bạn chọn kích hoạt kỹ năng này. Điều này giúp cho tốc độ ăn rừng của các vị tướng như Amumu, Hecarim nhanh và gọn hơn đáng kể.

Với tính năng này giúp các tướng đi rừng tăng tốc độ đánh lớn và dọn rừng cực kì nhanh chóng. Bởi vì các tướng này có thể kích hoạt được sát thương đốt đối thủ liên tục. Trong khi đó, bất lợi đối với những tướng có thể duy trì tốc độ đánh trong thời gian dài như Lee Sin hay Jarvan lại khá thiệt thòi. Họ  không thể kích hoạt tính năng sát thương đốt quá nhiều lần giống như 2  tướng đã kể trên.

Tuy nhiên ở bản 10.25 LOL, Riot đã bị loại bỏ tính năng kích hoạt Bonus thêm một lần sát thương đốt dành cho những item khởi đầu sao cho vị trí đi rừng. Điều này cũng khiến các tướng khác đi rừng dựa vào kỹ năng diện rộng hoặc theo tốc độ đánh lớn sẽ không đạt hiệu quả cao nhất.

Game thủ  sẽ phải tốn thêm khá nhiều thời gian để dọn dẹp những bãi quái bù lại sát thương đốt đã bị mất đi trước đó. Vấn đề này, nó dẫn tới tình trạng những tướng này phải "bán máu" để farm thời gian đầu trận và không được an toàn, có thêm nhiều hướng đi như trước.

Đặc biệt các tướng có khả năng duy trì tố độ như Lee Sin, Jarvan IV, Vi...lại không bị ảnh hưởng quá nhiều với điều này. Tốc độ đi rừng của Lee sin sẽ vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, nhược điểm của vị tướng này sẽ không còn còn sức mạnh 10/10 ở đường farm. Về sức mạnh chiến đấu của các tướng được duy trì tốc độ đánh và có thể tỏa sáng cực kỳ hiệu quả.

Thậm chí, những thay đổi liên quan ở phiên bản này tới những trang bị Thần Thoại. Tác động nay khiến cho độ bá đạo của các lớp tướng có khả năng chống chịu cao khi thực hiện nhiệm vụ đi rừng này không còn được như trước kia. Tuy nhiên, riêng sức sát thương của Khiên Thái Dương lại không bị động tới ở phiên bản 10.25. Một vài thay đổi trên đây chỉ khiến tướng Chống chịu yếu hơn ở đầu trận mà thôi. Nếu vị tướng này khi hoàn thành được 1 món đồ lớn trong game thì chúng vẫn được xem là rất mạnh. Vì vậy các game thủ cần thực hiện nhiệm vụ cướp rừng thường xuyên ngay đầu trận để tăng tỷ lệ giành chiến thắng.

Tóm lại với những thay đổi mới đây của Riot Games đã khiến cho khả năng đi rừng của các tướng hotpick bị giảm đi rất nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa tướng đi rừng Lee Sin mạnh gấp bội Lee Sin cùng như được tỏa sáng mạnh mẽ. Đặc biệt, họ có được khả năng đấu tay đôi cực kỳ ấn tượng.

- Tin tức Esport -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích