đồng hồ
Trang chủ     Hậu trường   /   "Hoa mắt" với vẻ đẹp thiên thần của con gái Michael Owen

"Hoa mắt" với vẻ đẹp thiên thần của con gái Michael Owen

Cựu cầu thủ bóng đá Michael Owen mới đây được để ý trở lại bởi nhan sắc nóng bỏng vủa cô con gái đầu lòng quá nổi bật.

Cận cảnh nhan sắc người yêu

Cận cảnh nhan sắc người yêu "đẹp không góc chết" của hậu vệ Hồ Tấn Tài Phạm Hiếu - vị hôn thê của hậu vệ Hồ Tấn Tài có ngoại hình vô cùng xinh xắn, không hề kém cạnh nàng WAGs nào ở tuyển Việt Nam.

Điêu đứng vì vẻ đẹp của bạn gái tuyển thủ Thành Chung, sắp về cùng 1 nhà!

Điêu đứng vì vẻ đẹp của bạn gái tuyển thủ Thành Chung, sắp về cùng 1 nhà! Vẻ đẹp rất tây của cô vợ sắp cưới của Thành Chung, người đẹp được tuyển thủ quốc gia Việt Nam cầu hôn và chuẩn bị về cùng một nhà.

Ngày 1 tháng 5 năm 2003 Quả Bóng vàng 2001 đã chính thức đón cô con gái đầu lòng với người hâm mộ. Gemma Rose Owen đến nay đã vào độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Với phong cách cá tính nhưng không kém phần gợi cảm dạo ở thời gian gần đây cô liên tục được xuất hiện trên nhiều tạp chí. Rose hiện nay sở hữu hơn 26 nghìn người theo dõi trên Instagram. Sở thích của cô nàng chính là cưỡi ngựa. Con gái cựu tiền đạo người Anh còn có một chú hắc mã cực đắt đỏ.

QUẢNG CÁO

Rose từng bật mí nhan sắc của cô là nhờ thừa hưởng từ mẹ mình Louise Bonsall. Ngoài Gemma gia đình Owen còn có 3 người em khác nữa là Emily May Owen, Jessica Owen, James Michael Owen.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích