đồng hồ
Trang chủ     Quốc tế   /   Sốc: Sao Ngoại Hạng Anh "tòm tem" với vợ của đồng đội

Sốc: Sao Ngoại Hạng Anh "tòm tem" với vợ của đồng đội

Jordan Ayew, một cầu thủ đang chơi cho Crystal Palace ở Premier League, đã tạo ra một sốc lớn khi bị phát hiện ngoại tình với Amanda, vợ của đồng đội Afriyie Acquah từ ĐT Ghana trong suốt 4 năm. Amanda thậm chí đã thừa nhận rằng cô ấy thích Ayew hơn vì anh ta có bản lĩnh đàn ông.

Khi nói đến Jordan Ayew, không thể không nhắc đến gia đình bóng đá với cha là Abedi Pele - cựu thủ quân ĐT Ghana và các anh em Andre và Ibrahim Ayew đều là cầu thủ. Tuy nhiên, tiền đạo này của Crystal Palace lại gây sốc khi dính vào vụ ngoại tình với vợ của đồng đội. Mọi chuyện trở nên rối ren khi thông tin về việc cô vợ Amanda của Afriyie Acquah đã có mối quan hệ với Ayew được rò rỉ.

Jordan Ayew

Điều đáng chú ý là đoạn băng ghi âm về vụ việc này đã bị tung ra ngay sau khi Ayew chuyển từ Lorient sang Aston Villa vào mùa hè năm 2015 với giá 8 triệu bảng. Ayew và Acquah đã là đồng đội từ năm 2012, điều này khiến việc ngoại tình của Ayew gây xôn xao.

Theo thông tin từ Amanda, trước khi cô kết hôn với Acquah, cô và Ayew đã quen biết và có mối quan hệ bạn bè. Cô chia sẻ rằng họ đã từng được gán ghép là vợ chồng bởi mối quan hệ thân thiết của họ từ nhỏ. Tuy nhiên, Ayew đã vượt quá giới hạn với vợ của đồng đội, điều này không đúng.

QUẢNG CÁO

Jordan Ayew

Càng gây sốc hơn khi màn ăn vụng giữa Ayew và Amanda không chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, mà đã kéo dài suốt 4 năm. Acquah bị Ayew cắm sừng mà không hề hay biết, điều này thật đau lòng. Tất cả những gì xảy ra với Acquah vượt xa sức tưởng tượng của anh ta.

Điều này thực sự là một cú sốc tinh thần cho anh ấy, bạn bè của Acquah đã phải nhận xét như vậy. Nỗi đau của Acquah khi bị cắm sừng còn trở nên khủng khiếp hơn khi cô vợ lăng loàn Amanda khoe chiTheo lời kể của Amanda, Acquah đã cảm thấy ghen tỵ khi phát hiện ra mối quan hệ đặc biệt giữa Ayew và vợ anh ta.

Mỗi khi Acquah bắt gặp chúng tôi đang trò chuyện, anh ta luôn thể hiện sự ghen tuông và tức giận. Thậm chí, anh ta không muốn nói chuyện cho đến khi tôi xin lỗi. Cuối cùng, nghi ngờ của Acquah đã trở thành sự thật khi đoạn băng ghi âm tiết lộ về mối quan hệ ngoại tình của vợ anh.

Jordan Ayew

Sau scandal này, mối quan hệ giữa Acquah và Jordan đã trở nên rất căng thẳng. Các cầu thủ Ghana cho biết Acquah đã tức giận đến mức không muốn nói chuyện với Jordan trong một buổi tập hợp ở Hà Lan. Thay vào đó, anh chỉ nói chuyện với Andre, anh trai của Jordan.

Trước những xáo trộn này, Augustine Arhinful đã khuyên HLV Avram Grant nên loại cả Jordan và Acquah khỏi đội tuyển. Liên đoàn bóng đá Ghana cần phải giải quyết vấn đề này. Nếu xung đột là thật, họ nên bị loại khỏi đội tuyển. Đời sống cá nhân của cầu thủ không thể ảnh hưởng đến tinh thần đồng đội, Arhinful đã nhấn mạnh. Trong khi đó, CLB Aston Villa đã từ chối bình luận về vụ việc và cho rằng đây là vấn đề cá nhân của các cầu thủ.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích