đồng hồ
Trang chủ     Quốc tế   /   Tuyển thủ Hà Lan đâm anh họ nhưng chỉ bị 18 tháng tù

Tuyển thủ Hà Lan đâm anh họ nhưng chỉ bị 18 tháng tù

Cầu thủ bóng đá Hà Lan Quincy Promes đã bị kết án 18 tháng tù sau khi đâm vào chân người anh họ của mình. Người hâm mộ trên Twitter đang phản ứng với những tin tức gây sốc.

Vụ việc được cho là xảy ra vào tháng 7 năm 2020. Promes đã đâm anh họ của mình tại một bữa tiệc gia đình ở Amsterdam. Thẩm phán Tòa án quận Amsterdam đã nói về vấn đề này (thông qua Sportstar):

Cầu thủ 15 tuổi 'đăng xuất vĩnh viễn' do bị đối thủ đánh

Cầu thủ 15 tuổi 'đăng xuất vĩnh viễn' do bị đối thủ đánh Một sự cố bi thảm đã xảy ra trong thế giới bóng đá, khi một cầu thủ tuổi teen của JFC Berlin đã qua đời sau khi đánh nhau với đối thủ đến từ Metz.

CĂNG: Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chửi chồng là 'loại bố rẻ mạt'

CĂNG: Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chửi chồng là 'loại bố rẻ mạt' Nguyễn Khánh Linh, vợ hậu vệ Bùi Tiến Dũng gây xôn xao mạng xã hội với bài viết mới nhất trên trang cá nhân.

Quincy Promes

QUẢNG CÁO

Nghi phạm là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và là người nổi tiếng của Hà Lan, do đó sẽ làm gương cho những người khác.

Promes hiện đang chơi cho Spartak Moskow. Anh gia nhập đội bóng từ năm 2020. Promes đã ghi 25 bàn thắng và cung cấp 10 pha kiến ​​​​tạo trong 37 trận đấu trên mọi đấu trường trong mùa giải vừa qua. Cho đến nay, anh đã có 214 lần ra sân cho câu lạc bộ Nga, ghi 106 bàn và có 51 pha kiến ​​tạo.

Promes cũng đã đá cho Hà Lan ở cấp độ quốc tế trong 50 trận đấu. Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi đang nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trên mạng xã hội sau phán quyết gần đây về hành động của mình. Một người hâm mộ đã viết trên Twitter:

"18 tháng? Anh ta đáng tù chung thân."

Quincy Promes

Dưới đây là một số phản ứng từ những người hâm mộ tức giận trên Twitter sau khi Quincy Promes bị kết án 18 tháng tù:

"Pablo Escobar của thời đại chúng ta"

"18 tháng vì giết người? Những cầu thủ này được bảo vệ quá nhiều"

"18 tháng? Anh ta xứng đáng với cuộc sống trong tù"

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích