đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Sốc: Vé chung kết Euro 2020 bị đội giá khủng khiếp, đủ mua Vinfast Lux A2.0

Sốc: Vé chung kết Euro 2020 bị đội giá khủng khiếp, đủ mua Vinfast Lux A2.0

Cách đây vài giờ, một trang thương mại trực tuyến đã chào bán cặp vé xem chung kết Euro 2020 giữa đội tuyển Anh vs Ý với giá lên đến 1,3 tỷ đồng, cao gấp hàng chục lần so với giá gốc.

Sân vận động Wembley - Nơi tổ chức trận chung kết giữa Anh vs Ý

Southgate và bước cuối ở Wembley: Đánh Ý vào chỗ ý…

Southgate và bước cuối ở Wembley: Đánh Ý vào chỗ ý… Mọi đánh giá của những HLV, chuyên gia hàng đầu đều cho rằng hàng tiền vệ Ý hơn hẳn hàng tiền vệ Anh. Nhưng bóng đá nếu chỉ là cân-đong-đo-đếm thì đã không cần phải ra sân làm gì.

Gareth Southgate sẽ nhận được huân chương Hoàng gia Anh cao quý

Gareth Southgate sẽ nhận được huân chương Hoàng gia Anh cao quý Gareth Southgate nhiều khả năng sẽ được phong tặng huân chương CBE (Chỉ huy của Đế chế Anh) để tôn vinh thành tích của ông ấy trong việc thống nhất và khôi phục niềm tự hào về đội tuyển quốc gia, ngay cả khi Anh thua trận Chung kết.

Xuất phát từ nguồn tin cho rằng chính phủ Anh sẽ mở cửa đến đón tối đa khán giả đến sân Wembley (khoảng 90.000 người) so với con số 66.000 vé đã được UEFA phát hành toàn bộ trước đó.

QUẢNG CÁO

Chính nhờ thông tin cho phép tăng số lượng người vào sân đã khiến cho người hâm mộ đổ xô đi săn vé, điều này vô tình tạo cơ hội cho “phe bán vé” thổi giá lên ngút trời. Nhưng điều đáng nói ở đây là nguồn tin này vẫn chưa này vẫn chưa được xác thực.

Ý vs Anh chung kết Euro 2020

Trên trang eBay, một cặp vé xem chung kết Euro 2020 giữa đội tuyển Ý vs Anh diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 12/7 theo giờ Việt Nam đã gây sốc khi được chào bán với giá công khai là 15.000 bảng Anh, xấp xỉ khoảng 475 triệu đồng. Tuy nhiên, kỷ lúc này đã nhanh chóng bị phá vỡ sau đó.

Theo tờ Independent đưa tin, Ticombo - một trang web thương mại điện tử hiện đang bán cặp vé xem chung kết Euro 2020 với giá lên đến 40.000, tương đương với 1,3 tỷ VNĐ. Trang web này đã thoải mái công khai đẩy giá của cặp vé này dù cho UEFA trước đó đã ban hành lệnh cấm bán lại vé xem các trận đấu với giá cao hơn so với giá gốc.

Theo UEFA, để được vào sân xem trận chung kết giữa tuyển Anh vs Ý, người hâm mộ có thể bỏ ra tối đa 945 Euro (gần 26 triệu đồng) để lấy chỗ ngồi đẹp và đây cũng chính là mức giá mà ban tổ chức niêm yết. Còn mệnh giá thấp nhất cho trận đấu này chỉ 95 Euro ( khoảng 2,6 triệu đồng).

Quang Dũng

Tin thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích