đồng hồ
Trang chủ     Liên minh huyền thoại   /   SBTC Esports 2-1 GMedia Luxury: Celebrity vẫn quá lực!

SBTC Esports 2-1 GMedia Luxury: Celebrity vẫn quá lực!

SBTC Esports bước vào cặp Bo3 này với khá nhiều áp lực. Việc SGB giành chiến thắng trong trận đấu trước đó khiến SE buộc phải thắng để có thể tiếp tục bám đuổi Bầy trâu và cả Cerberus. Tuy nhiên, GLX cũng không phải là một đối thủ dễ chơi.

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, GLX bất ngờ thả ra con bài Lucian cho Dia1. Đây là một vị tướng vô cùng thuận tay và luôn luôn bị cấm bởi các đối thủ mỗi khi đối đầu với Địa. Yijin cũng có cho mình con bài tủ Nidalee ở khu vực rừng. Samira-Alistar được lựa chọn cho Celebrity và Slay ở khu vực đường dưới.

Với GLX, họ mang ra Gangplank cho Kemken ở khu vực đường trên. Viktor của Blazes sẽ đối đầu với Lucian của Dia1. Trong khi ở đường dưới, Shine và Bisbo có cho mình cặp đôi Senna và Sett. 

QUẢNG CÁO

Những pha di chuyển sớm của Killerqueen giúp các đường của GLX giành được nhiều lợi thế sớm. Zeros và Yijin liên tục nằm xuống còn Viktor của Blazes được nhường mạng hạ gục và trở nên “xanh chín” từ sớm. 

Trong một lần hiếm hoi được chơi Lucian, Dia1 vẫn thể hiện rất tốt nhưng chừng đó là không đủ để cứu SE khỏi ván thua đầu tiên. Sự thăng tiến sức mạnh nhanh chóng của Gangplank và Viktor giúp GLX kết thúc ván đấu ở phút 28, qua đó dẫn trước 1-0.

Ván 2

Bước vào ván 2, GLX chọn một vị tướng thuần chống chịu cho Kemken là Sion. Azir được Blazes mang ra đường giữa. Trong khi đó, Samira và Rell được chọn cho Shine và Bisbo để đối đầu với Kaisa-Alistar trong tay bộ đôi Celebrity-Slay. SE chủ động chọn đội hinh 2 đấu sĩ với Jayce đường giữa và Camille trên top.

Ở giai đoạn đầu, Graves của Killerqueen có những tình huống gank vô cùng hiệu quả ở đường dưới, qua đó trở nên vô cùng áp đảo. Tuy nhiên, Camille trong tay Zeros cũng tìm được rất nhiều điểm hạ gục và trở thành nguồn sát thương chính trong giao tranh bên cạnh Celebrity.

Dù liên tục bị nhắm tới và áp lực, nhưng Celebrity vẫn là một chủ lực đáng tin cậy của SE trong combat. Cú Quadra Kill ở phút 32 của “Ad quốc tế” giúp SE giành lại ván đấu thứ 2, cân bằng tỉ số 1 đều.

Ván 3

Ở ván đấu quyết định, Celebrity tiếp tục được chơi Kaisa, đi cùng Galio của Slay. Yijin chọn Skarner nhằm tạo áp lực cho chủ lực team bạn. Dia1 được chơi Azir nhằm đảm bảo lượng sát thương phép, đối đầu với Viktor trong tay Blazes.

SE chơi áp đảo ngay từ đầu với việc Dia1 và Celebrity có rất nhiều mạng hạ gục sớm. GLX đáp trả bằng việc “nuôi” Renekton của Kemken lấn lướt Zeros ở đường trên. Tuy nhiên, Celebrity vẫn tỏ ra quá lực trong giao tranh tổng, qua đó đem về chiến thắng chung cuộc cho SBTC ở phút thứ 38.

- Tin tức LMHT -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích