đồng hồ
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Sir Alex Ferguson có yêu cầu đặc biệt cho MU

Sir Alex Ferguson có yêu cầu đặc biệt cho MU

Sir Alex Ferguson mới đây đã có những lời tâm sự về Man United, đồng thời đưa ra những lời khuyên cho ban lãnh đạo đội bóng.

Manchester Utd đang phải trải qua mùa giải này theo cách không thể tệ hơn. Dù vậy, Sir Alex Ferguson vẫn ủng hộ con đường mà HLV Erik ten Hag đang đi. Nhà cầm quân huyền thoại của Man United được cho là sẵn sàng thuyết phục những nhà đầu tư mới của đội bóng nên tiếp tục đặt niềm tin vào HLV người Hà Lan.

HLV Pochettino nói gì sau chiến thắng đậm đà trước đội bóng cũ

HLV Pochettino nói gì sau chiến thắng đậm đà trước đội bóng cũ Chelsea đã hủy diệt Tottenham ngay trên chính sân nhà của đối thủ và sau đây là những phát biểu đáng chú ý của vị thuyền trưởng người Argentina.

Mất người liên tục, Tottenham thua thảm khốc trước Chelsea 

Mất người liên tục, Tottenham thua thảm khốc trước Chelsea  Dù có được lợi thế sân nhà và bàn thắng dẫn trước từ rất sớm, thế nhưng Tottenham vẫn phải nhận lấy kết cục đau đớn trước Chelsea.

Man United Sir Alex Ferguson, Erik ten Hag

QUẢNG CÁO

“Ten Hag nhận được sự ủng hộ vững chắc của Sir Alex Ferguson. Ông ấy đã ủng hộ hết mình kể từ khi Ten Hag đến với đội bóng này.” - Tờ The Sun dẫn tin.

“Sir Alex thật sự ấn tượng với tính cách và con người của Ten Hag, cũng như những gì mà ông ấy đang làm. Sir Alex, cũng như tất cả những người yến đội bóng này, đều mong rằng kết quả ở mùa giải năm nay sẽ tốt hơn. Sir Alex cũng cho rằng những người chỉ trích Erik ten Hag và yêu cầu thay đổi HLV là sai.

Sir Alex cho rằng Ten Hag đã thể hiện được tính cách và tinh thần cần thiết để xoay chuyển tình thế ở câu lạc bộ. Ông cũng tin rằng Ten Hag xứng đáng được cho thêm thời gian để vực dậy đội bóng. Sir Alex cũng sẵn sàng kêu gọi nhà đầu tư mới không nên sa thải HLV Erik ten Hag”. - Trích đoạn trong tờ The Sun.

Người đàn ông giàu nhất nước Anh, Sir Jim Ratcliffe được cho là sẽ kiểm soát mọi vấn đề liên quan đến bóng đá khi hoàn tất việc mua lại 25% cổ phần của Man United. Tìm kiếm một HLV mới không phải là ưu tiên của Sir Jim. Điều khiến tỷ phú người Anh lưu tâm nhất là cải thiện cơ sở vật chất cũng như khâu chuyển nhượng của đội bóng.

“Sir Alex phải đưa ra quyết định liên tục trong những năm mà ông ấy còn quản lý Man United, điều này khiến ông gặp nhiều khó khăn và đôi khi khiến tình thầy trò bị sứt mẻ. Nhưng ông ấy không bao giờ từ bỏ những việc làm có ích đối với câu lạc bộ. Đây là phẩm chất mà Ten Hag cũng đang thể hiện, nhất là với cách nhà cầm quân người Hà Lan xử lý tình huống của Marcus Rashford gần đây”. - Tờ The Sun nói thêm.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích