đồng hồ
Trang chủ     Hậu trường   /   Tỷ phú Abramovich 'bí mật hẹn hò" với chân dài Ukraine trong "tâm bão"

Tỷ phú Abramovich 'bí mật hẹn hò" với chân dài Ukraine trong "tâm bão"

Tỷ phủ người Nga, Roman Abramovich được cho là đang có mối quan hệ "tìm hiểu" với Alexandra Korendyuk - diễn viên 25 tuổi gốc Ukraine.

Cận cảnh nhan sắc người yêu

Cận cảnh nhan sắc người yêu "đẹp không góc chết" của hậu vệ Hồ Tấn Tài Phạm Hiếu - vị hôn thê của hậu vệ Hồ Tấn Tài có ngoại hình vô cùng xinh xắn, không hề kém cạnh nàng WAGs nào ở tuyển Việt Nam.

Điêu đứng vì vẻ đẹp của bạn gái tuyển thủ Thành Chung, sắp về cùng 1 nhà!

Điêu đứng vì vẻ đẹp của bạn gái tuyển thủ Thành Chung, sắp về cùng 1 nhà! Vẻ đẹp rất tây của cô vợ sắp cưới của Thành Chung, người đẹp được tuyển thủ quốc gia Việt Nam cầu hôn và chuẩn bị về cùng một nhà.

Theo thông tin của The Sun, thông tin ông chủ CLB Chelsea bí mật hẹn hò với người đẹp gốc Ukraine được chia sẻ từ nhà báo người Nga Bozhena Rynska. Cũng chính tay viết này trước đây tiết lộ ông Abramovich sẽ cưới người vợ thứ ba Dasha Zhukova - người ông kết hôn từ 2008 đến 2018.

QUẢNG CÁO

"Bạn gái mới của Roman Abramovich vô cùng xinh đẹp và thú vị.Từ đầu năm, đã xuất hiện những tin đồn về việc trái tim nhà tài phiệt bị Alexandra Korendyuk bị chinh phục. Có rất ít bài viết về cô gái này nhưng người ta nói rằng cô ấy là người Owner một công ty trong ngành âm nhạc. Alexandra cũng đã nỗ lực rất nhiều trong sự nghiệp diễn viên", nhà báo Bozhena Rynska chia sẻ. Bozhena lần đầu đưa tin về mối quan hệ của tỷ phú Abramovich với Alexandra vào tháng 10 năm ngoái.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm, người tình tin đồn của ông Abramovich đóng vai chính trong hai phần của một series phim ở Nga. Chân dài được cho là có "một lối sống khép kín". Các chuyên gia về địa phương nói họ Korendyuk của Alexandra cho thấy cô có gốc gác từ Ukraine.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích