đồng hồ
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Huyền thoại Ngoại Hạng Anh đưa ra phát ngôn khiến nội bộ MU lục đục

Huyền thoại Ngoại Hạng Anh đưa ra phát ngôn khiến nội bộ MU lục đục

Huyền thoại của giải đấu Alan Shearer mới đây đã có những phát ngôn có thể khiến nội bộ MU trở nên rạn nức. 

Bruno Fernandes, Ronaldo MU

Super League vẫn chưa “chết”, hẹn ngày trở lại trong tương lai gần

Super League vẫn chưa “chết”, hẹn ngày trở lại trong tương lai gần Giám đốc điều hành của A22 Sport Management, Bernd Reichart đã tuyên bố rằng dự án Super League vẫn chưa chết hẳn và nó sẽ trở lại.

Antonio Conte: “Tottenham yếu bóng vía trước những trận cầu lớn”

Antonio Conte: “Tottenham yếu bóng vía trước những trận cầu lớn” Phát biểu trong buổi phỏng vấn mới đây, chiến lược gia người Ý cho rằng Tottenham đang tỏ ra yếu bóng vía trước những trận cầu lớn

MU đã đánh bại Tottenham trong trận đấu tại vòng 12 Ngoại Hạng Anh với tỷ số 2-0, với các bàn thắng được ghi do công của Fred vs Bruno Fernandes. Thế nhưng ngoài 3 điểm trọn vẹn kia, vẫn còn chuyện khác để nói về MU ở trận đấu lần này, sau khi Ronaldo tự ý rời băng ghế dự bị và bỏ đi luôn về nhà, mặc cho trận đấu còn đến vài phút nữa mới kết thúc. 

QUẢNG CÁO

 Hành động bất mãn của Ronaldo đã trở thành chủ đề nóng của truyền thông trong suốt những giờ qua và mới đây, huyền thoại của Ngoại Hạng Anh, Alan Shearer còn đổ thêm dầu vào lửa bằng những phát ngôn của mình. 

“Tôi có chia rẻ nội bộ của MU không khi nói rằng Bruno sẽ thăng hoa hơn khi Ronaldo không xuất hiện? Nhìn vào màn trình diễn của Bruno hôm nay và nguồn năng lượng tích cực mà cậu ấy mang lại, cùng với đó là khả năng lãnh đạo cũng như những đóng góp cho cả hai mặt trận tấn công lẫn phòng ngự, cậu ấy xứng đáng với bàn thắng đó. Bruno đã đóng góp rất nhiều vào lối chơi của cả đội.”

Cũng thèo lời của Alan Shearer, ông đánh giá Bruno Fernandes là cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại của MU và những lời phán xét của ông sẽ phần nào động chạm đến lòng tự ái của Ronaldo. Cả hai không chỉ là đồng đội ở Man United mà còn cả ở ĐT Bồ Đào Nha và sau trận đấu ngày hôm nay, chắc phòng thay độ của đội bóng này sẽ dậy sóng. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích