đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Đội tuyển Việt Nam: Xuất hiện vấn đề lớn tại vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam: Xuất hiện vấn đề lớn tại vòng loại World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam đang tiến rất gần đến vòng loại thứ 3 của kỳ World Cup 2022 khi tạm dẫn đầu bảng G và còn 3 trận chưa đá. Dù vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị cho những trận đấu còn lại.

HLV Park Hang-seo vẫn đau đầu vì Đội tuyển Việt Nam thiếu tiền đạo

Đội tuyển Việt Nam vừa kết thúc đợt tập trung của năm 2020 cách đây không lâu bằng trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. Trong cuộc nội chiến này, HLV người Hàn Quốc rất vui mừng vì những tiến bộ của đội U22 Việt Nam. Song lại khá lo lắng cho ĐT Quốc Gia sau khi nhận về kết quả hòa 2-2.

HLV Park Hang-seo HLV Park Hang-seo vẫn chưa yên tâm về hàng công của ĐT Việt Nam.

Rõ ràng, HLV Park Hang-seo đang rất sầu não về vấn đề tiền đạo của ĐT Việt Nam. Những cái tên hiện tại như Công Phượng, Đức Chinh hay Tiến Linh tuy ổn định nhưng so với Anh Đức thì 3 cái tên trên vẫn chưa thể làm hài lòng ông thầy người Hàn. Cũng chính vì vấn đề thiếu hụt tiền đạo này. Cách đây vài ngày, HLV Park đã đưa ra đề xuất yêu cầu các câu lạc bộ tại V.League nên sử dụng các tiền đạo người Việt thay vì dùng ngoại binh để tạo cơ hội phát triển cho những chân sút quốc nội. Ngay lập tức, ý kiến của ông đã nhận về không ít phản đối gay gắt.

Không có đối tác để rèn quân

Bên cạnh đó, vấn đề tìm đối tác để cho Đội tuyển Việt Nam đá giao hữu cũng gặp rất nhiều khó khăn. Với tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát như hiện tại, VFF không thể mời bất cứ một đổi tuyển quốc gia nào đến Việt Nam để đá giao hữu trước thềm diễn ra 3 trận còn lại tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Và đây cũng chính là lý do vì sao có trận nội chiến giữa U22 Việt Nam và ĐT Quốc Gia Việt Nam vừa rồi.

Đội tuyển Việt Nam Đội tuyển Việt Nam hiện vẫn không có đối thủ để đá giao hữu.

Cũng bởi ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, các trận đấu vòng loại còn lại cũng chưa chắc sẽ diễn ra như dự kiến. Nhưng với quyết tâm kết thúc vòng loại World Cup thứ 2 trước tháng 6/2021 của AFC thì trong trường hợp xấu nhất, các đội bóng sẽ được tập trung thi đấu tại một quốc gia trung lập. Đây sẽ là bất lợi lớn cho ĐT Việt Nam khi thầy trò HLV Park Hang-seo khi họ vẫn còn một trận được thi đấu trên sân nhà.

BTV Caesar.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích