đồng hồ
Trang chủ     Liên minh huyền thoại   /   VCS mùa Xuân 2021 tuần 4: GAM đứt mạch thắng, Secret trở lại cuộc chơi

VCS mùa Xuân 2021 tuần 4: GAM đứt mạch thắng, Secret trở lại cuộc chơi

Tuần 4 của VCS đã khép lại bằng những cặp đấu đầy hấp dẫn và kịch tính. Team Secret đang dần trở lại đường đua sau khởi đầu chệch choạc. Trong khi đó, SGB chứng minh việc họ đang bay cao tại mùa giải này không phải là do may mắn.

Tuần thi đấu khó khăn của GAM

GAM bước vào tuần thi đấu thứ 4 với tư thế của một đội chưa thua bất kì ván đấu nào. Tuy nhiên, họ lần lượt với đối đầu với hai đối thủ sừng sỏ là Team Secret và Cerberus. Và đương kim á quân mùa trước đã đánh mất chuỗi thắng của mình. Slayder và các đồng đội lên tiếng dõng dạc với chiến thắng 2-0, từ đó mang Secret chính thức trở lại cuộc đua top 4.

Sau đó, GAM đã có cuộc đụng độ nảy lửa với đối thủ trực tiếp cho ngôi vị đầu bảng là Cerberus. Một cặp Bo3 vô cùng căng thẳng đã diễn ra và “Khuyển ba đầu” chỉ chịu khuất phục sau ván 3 đầy kịch tính. Như vậy, GAM vẫn giữ được ngôi đầu bảng của mình. Cerberus có vị trí thứ 2, trong khi Secret áp sát top 4 ở vị trí thứ 5.

SGB toàn thắng, Flash tiếp tục thất bại

Nhà đương kim vô địch VCS tiếp tục phải chịu một thất bại toàn diện 0-2 trước sức trẻ của bầy trâu SGB, qua đó chìm sâu dưới đáy của BXH. Trong khi đó, “ngài Ren” và những đứa trẻ vẫn đang thể hiện phong độ vô cùng tuyệt vời khi đã leo lên vị trí thứ 4, nhưng bằng điểm với 2 đội xếp trên là SBTC và Cerberus.

QUẢNG CÁO

Ngay ở trận đấu đầu tiên của tuần 4, SBTC đã phải đụng độ SGB. Mặc dù phải nhận thất bại, SE vẫn có được chiến thắng 2-1 trước GLX, qua đó duy trì thế cân bằng trong cuộc đua top 4. Cả SE, CES và SGB vẫn đang áp sát GAM, trong khi đó Secret đã “đánh thức” được Slayder và đang bám đuổi ngay phía sau.

BeanJ dẫn đầu danh sách MVP cùng Levi

Tuần thi đấu này chứng kiến sự tỏa sáng rực rỡ của người đi rừng trẻ tuổi thuộc SGB. Trong khi Levi không có thêm danh hiệu MVP nào, BeanJ đã có một cú double MVP trong trận đấu với Flash, qua đó cùng người đàn anh dẫn đầu bảng xếp hạng MVP với cùng 400 điểm. Phía dưới 2 người chơi đi rừng là ba xạ thủ hàng đầu VCS hiện tại, Celebrity, Artemis và Bigkoro với cùng 300 điểm.

- Tin tức LMHT -

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích