đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020 thuộc về tiền đạo Nguyễn Văn Quyết

Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020 thuộc về tiền đạo Nguyễn Văn Quyết

Vượt qua những đối thủ sáng giá như đội trưởng Quế Ngọc Hải, trung vệ Bùi Tiến Dũng,... Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết xuất sắc nhận lấy danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020.

Nguyễn Văn Quyết xuất sắc nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020

Bóng đá Việt Nam năm 2020 đã khép lại với nhiều dang dở ở đấu trường quốc tế. Do đó, những cống hiến của các cầu thủ ở giải quốc nội sẽ là yếu tố chính quyết định đến danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020 và các giải thưởng khác.

Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020, Nguyễn Văn Quyết Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020 gọi tên Nguyễn Văn Quyết.

Tối ngày 12/1/2021, đêm Gala trao giải QBV Việt Nam 2020 đã được tổ tại khách sạn REX tại TP. HCM với sự góp mặt của đông đảo các nam, nữ cầu thủ cũng như nhà báo, phóng viên và các nhân vật nổi tiếng. Chủ nhân của danh hiệu cũng đã được ban tổ chức công bố sau khi có kết quả của các phiếu bầu. Theo đó, chủ nhân của các danh hiệu đã được công bố gồm:
  • Giải cầu thủ trẻ nam xuất sắc nhất thuộc về Bùi Hoàng Việt Anh của câu lạc bộ Hà Nội.
  • Giải cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất thuộc về Ngân Thị Vạn Sự của câu lạc bộ Hà Nội.
  • Giải tiền đạo ngoại xuất sắc nhất thuộc về Bruno.
  • Giải Quả Bóng Vàng Futsal thuộc về nam cầu thủ Nguyễn Minh Trí.
  • Giải Quả Bóng Vàng Nữ thuộc về nữ cầu thủ Huỳnh Như.
Và giải thưởng đáng trông chờ nhất chính là danh hiệu Quả Bóng Vàng - Bạc - Đồng 2020 cũng đã có kết quả. Các cầu thủ lọt vào vòng chung kết bao gồm Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Văn Quyết. Đây là 3 cầu thủ góp công rất lớn để đưa Hà Nội và Viettel kết thúc một mùa giải với nhiều thành công rực rỡ. Và đúng như những gì người hâm mộ đã dự đoán, Nguyễn Văn Quyết với thành tích xuất sắc đã giành được danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020. Đội trưởng Quế Ngọc Hải giành được Quả Bóng Đồng và Quả Bóng Bạc thuộc về trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Nguyễn Văn Quyết cùng Huỳnh Như Nguyễn Văn Quyết cùng Huỳnh Như nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng.

Đây là lần đầu tiên thủ quân của CLB Hà Nội danh được danh hiệu Quả Bóng Vàng sau nhiều lần thất bại. Trả lời trước đông đảo người hâm mộ, Nguyễn Văn Quyết không khỏi xúc động: "Đây là ngày đặc biệt với tôi. 10 năm trước tôi giành giải cầu thủ trẻ xuất sắc. Tròn 10 năm thi đấu cho ĐTQG, tôi muốn cảm ơn những người thầy, các đồng đội đã thi đấu cùng mình. Tôi cảm ơn trung tâm Viettel, cảm ơn CLB Hà Nội, cảm ơn bác Đỗ Quang Hiển, người luôn là thần tượng của tôi và đội bóng Hà Nội". Như vậy danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2020 đã tìm được chủ nhân đích thực của nó. Văn Quyết hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này khi đóng góp rất nhiều vào thành tích của câu lạc bộ Hà Nội. Hi vọng ở mùa giải 2020/2021, anh sẽ tiếp phát huy những điểm mạnh để tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà.

BTV Caesar.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích