đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Dịch bệnh diễn biến phức tạp, V.League 2021 không rõ ngày trở về

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, V.League 2021 không rõ ngày trở về

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn đất nước, giải Vô địch Quốc gia Việt Nam V.League 2021 sẽ không thể trở lại vào ngày 31/7 như dự kiến và tiếp tục bị trì hoãn.

V.League 2021

Kỳ Seagame 31 tại Việt Nam sẽ được dời sang năm 2022

Kỳ Seagame 31 tại Việt Nam sẽ được dời sang năm 2022 Trong cuộc họp vào chiều ngày 8/7, Liên Đoàn Thể Thao Đông Nam Á đã thống nhất và thông báo ngày hội thể thao lớn nhất ĐNA SEAGAME 31 được tổ chức tại Việt Nam chính thức tạm hoãn và dời sang năm 2022.

Để tuyển Việt Nam được đá trên sân nhà, VFF sẽ mượn công nghệ VAR từ AFC

Để tuyển Việt Nam được đá trên sân nhà, VFF sẽ mượn công nghệ VAR từ AFC Trước quyết định sẽ sử dụng VAR cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của AFC thì mới đây, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam cũng đã cho biết sẽ tìm nguồn hỗ trợ từ bên ngoài để đáp ứng được điều kiện của BTC.

Sau khi cuộc họp giữa Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và LĐBĐ VN (VFF) kết thúc, cả hai đã thống nhất quyết định sẽ tiếp tục tạm hoãn V.League 2021 cho đến khi nào có thông báo mới. 

QUẢNG CÁO

"Công ty VPF sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến dịch bệnh Covid-19, điều chỉnh phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu một cách phù hợp và thông tin kịp thời tới các CLB để phối hợp triển khai", VPF cho biết.

V.League 2021

Trước đó trong cuộc họp trực tuyến giữa VPF và ban quản lý các CLB bộ tham dự V.League đã đi đến quyết định tổ chức lại giải V.League 2021 vào ngày 31/7. Các trận đấu vẫn diễn ra theo thể lệ và hình thức cũ. Ngoài ra, các trận đấu này sẽ được tổ chức tại 9 sân đấu tại miền Bắc và không cho phép khán giả vào sân. 

Với những tình huống phức tạp và diễn biến khó lường của dịch bệnh COVID-19 ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là một số khu vực đang áp dụng chỉ thị 16 như TP.HCM, BTC V. League đành phải đưa ra quyết định tiếp tục tạm hoãn giải đấu nhằm đảm bảo an toàn cho các bên tham gia. Bên cạnh V.League, Giải Hạng Nhất và Cúp Quốc Gia cũng sẽ không thể quay trở lại cho đến khi có thông báo mới.

Việc tạm hoãn này sẽ có ảnh hưởng rất lớn nhất là khi V.League cần phải kết thúc đúng hạn vào ngày 22/8 để cho ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. ĐT Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Saudi Arabia vào ngày 2/9 sắp tới đây và việc trì hoãn V.League sẽ phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch của HLV Park Hang Seo.

Quang Dũng

Tin thể thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích