đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Chú rể thanh lịch tự tay lái xe rước nàng về dinh

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Chú rể thanh lịch tự tay lái xe rước nàng về dinh

Như vậy, trung vệ Bùi Tiến Dũng là tuyển thủ đầu tiên của Đội tuyển bóng đá Việt Nam lên xe hoa ở năm 2021. Đám cưới của cầu thủ người Hà Tĩnh với cô dâu Khánh Linh đã được tổ chức hôm nay ngày 2/1/2021 và đích thân anh cầm lái đưa cô dâu về nhà chồng.

Bùi Tiến Dũng tự tay lái xe rước Khánh Linh về dinh

Tiến Dũng, Khánh Linh chính thức công khai hẹn hò vào năm 2018 và làm đám hỏi vào hồi tháng 9/2019. Cặp đôi sau đó đã đón chào bé gái đầu lòng nhưng phải đợi đến nay mới tổ chức đám cưới. Sáng nay, đám cưới đã được tổ chức tại nhà của chú rễ ở Hà Tĩnh. Sau đó sẽ tổ chức 2 bữa tiệc còn lại tại quê nhà của Khánh Linh ở Bắc Ninh và Hà Nội vào ngày 7,8/1.

Đám cưới Khánh Linh, Tiến Dũng Tiến Dũng tự tay xe đưa nàng về nhà chồng.

Không thua kém gì Công Phượng, đám cưới của Bùi Tiến Dũng cũng được chuẩn bị đình đám và công phu không kém với 100 mâm cỗ và hơn 700 khách mời. Đặc biệt, chú rễ Tiến Dũng cho kết rất nhiều hoa và tự tay lái xe để đón Khánh Linh về nhà. Đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ cả nước. Rất nhiều bình luận chúc phúc thân thương đã được người hâm mộ gửi tặng đến cho cô dâu và chú rễ. Hãy cùng Web Thể Thao 247 điểm qua những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Tiến Dũng và Khánh Linh trong ngày trọng đại này nhé!

Đám cưới Tiến Dũng, Khánh Linh Rạp cưới lung linh của cặp đội Tiến Dũng, Khánh Linh.

Đám cưới Tiến Dũng, Khánh Linh Khuôn mặt hạnh phúc của mẹ ruột Bùi Tiến Dũng trong ngày vui của con trai.

Đám cưới Tiến Dũng, Khánh Linh Chú rễ Tiến Dũng selfie cùng bố mẹ vợ.

Đám cưới Tiến Dũng, Khánh Linh Tiến Dũng, Khánh Linh rạng ngời hạnh phúc trong ngày trọng đại.

QUẢNG CÁO
Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích