đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Lewandowski: "Đối với tôi, Jurgen Klopp là ông thầy tồi"

Lewandowski: "Đối với tôi, Jurgen Klopp là ông thầy tồi"

Cầu thủ người Ba Lan, Robert Lewandowski đã có màn lột xác ấn tượng kể từ khi chuyển đến Bundesliga dưới thời của HLV Jurgen Klopp. Tuy nhiên trong một chia sẻ mới nhất, cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020 lại nói rằng HLV đương nhiệm của Liverpool là một ông thầy "tồi".

Với Lewandowski, Klopp "tồi" theo kiểu thiên tài

Năm 2010, Robert Lewandowski được Borussia Dortmund chiêu mộ sau khi phô diễn khả năng ghi bàn ấn tượng trong màu áo của Znicz Pruszkow và Lech Poznan. Nhưng khoảng thời gian đầu của Lewandowski ở Bundesliga không hề đơn giản. Anh không quen với vị trí số 10 và cảm thấy cuộc sống khó khăn dưới thời HLV Jurgen Klopp. Đặc biệt là sau thất bại ở Champions League vào mùa giải 2011.

Lewandowski và Jurgen Klopp lúc còn ở Dortmund Lewandowski và Jurgen Klopp lúc còn ở Dortmund.

Tiền đạo người Ba Lan đã gặp trực tiếp Klopp và hỏi người quản lý muốn gì ở anh ấy. Bất chấp tiếng Đức của Anh còn lắp bắp ở thời điểm đó, Lewandowski đã tiếp thu những gì cần thiết nhất và mọi thứ đã nở rộ tuyệt vời đến mức anh đã cùng các đồng đội tại Dortmund giành được chiếc đĩa bạc lần thứ 2 trước khi chuyển đến Bayern Munich. Tiết lộ về mối quan hệ của mình với Jurgen Klopp phát triển như thế nào trên tờ Players Tribune, Lewandowski nói: "Jurgen không chỉ là một người cha đối với tôi. Là một huấn luyện viên, ông ấy giống như một ông thầy "tồi tệ" và tôi muốn nói theo nghĩa tốt nhất của từ này. Hãy để tôi giải thích. Hãy nhớ lại thời bạn còn đi học, bạn nhớ người thầy nào nhất? Không phải là người đã làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và không bao giờ mong muốn bất gì kỳ điều gì từ bạn. Không không không. Bạn nhớ đến người thầy tồi tệ, người đã nghiêm khắt với bạn. Người đã tạo áp lực cho bạn và làm mọi thứ để bạn đạt được điều tốt nhất. Đó là giáo viên đã làm cho bạn tốt hơn, phải không? Và Jurgen đã làm như vậy.

Robert Lewandowski Champions league "Ông ấy không bằng lòng để bạn trở thành một thằng học sinh hạng B, bạn biết không? Jurgen Klopp muốn bạn phải trở thành một học sinh siêu giỏi, A+" - Lewandowski.

Ông ấy không bằng lòng để bạn trở thành một thằng học sinh hạng B, bạn biết không? Jurgen Klopp muốn bạn phải trở thành một học sinh siêu giỏi, A+. Không phải để cho ông ấy mà là cho chính bạn. Ông ấy đã dạy tôi rất nhiều. Khi đến Dortmund, tôi muốn làm mọi thứ thật nhanh chóng, chỉ 1 chuyền và 1 chạm. Nhưng Jurgen chỉ cho tôi phải bình tĩnh và chạm 2 lần nếu cần. Điều đó hoàn toàn trái với tôi nhưng tôi đã sớm ghi được nhiều bàn thắng hơn. Khi tôi số bàn thắng của tôi ít hơn, ông ấy sẽ thách tôi tăng tốc một lần nữa. Một chạm. Bang. Vàooo!!! Anh ấy là tôi chậm lại để giúp tôi tăng tốc. Nghe có vẻ đơn giản như Jurgen Klopp thật sự là một thiên tài." "Người thầy tồi" chỉ là cách ví von vui tính của Lewandowski với Klopp khi đã quá khắt khe với anh lúc còn ở Dortmund. Nhưng chỉ có vậy, tiền đạo người Ba Lan mới có được những thành tích đáng mong ước như ngày hôm nay.

BTV Caesar.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích