đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Tin vui từ UEFA - Euro 2020 sẽ cho phép khán giả vào sân

Tin vui từ UEFA - Euro 2020 sẽ cho phép khán giả vào sân

Sau khi Euro 2020 bị trì hoãn và bóng đá châu Âu phải chứng kiến cảnh thi đấu không có khán giả trong vòng 1 năm trời thì mới đây, một số quốc gia đã đưa ra tín hiệu đáng mừng khi cho phép khán giả quay trở lại các khán đài.

Theo thông báo từ Liên Đoàn Bóng Đá châu Âu UEFA, 9/12 quốc gia được chọn là địa điểm tổ chức Euro 2020 đã đồng ý đón khán giả tới sân với những điều kiện nhất định. Cụ thể, sân vận động St Petersburg của Nga và sân Baku của Azerbaijan sẽ chấp nhận cho 50% khán giả vào sân. Riêng Nga số lượng sẽ còn tăng lên nếu như tình hình dịch bệnh có những chuyển biến tích cực.

Đặc biệt tại sân Budapest của Hungary sẽ được đón tối đa số lượng khán giả đến sân vì bảng đấu của đội tuyển này là nơi tập trung của những gã khổng lồ bóng đá châu Âu với Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. 

Trong khi các thành phố trên đã cho lượng khán giá khả lớn đến sân thì tại Anh, do tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát triệt để nên sân Wembley chỉ cho khoảng 25% lượng khán giả vào sân. Các sân vận động khác như Bucharest của Romania, Amsterdam của Hà Lan, Glasgow của Scotland,... chỉ chấp nhận đón tối đa 33%.

QUẢNG CÁO

Sân vận động được chọn làm nơi khai mạc Euro 2020 là sân Olimpico của Ý mới đây cũng đã xác nhận chỉ đón tối đa 25% lượng khán giả và phải chấp hành nghiêm ngặt những quy định phòng chống dịch bệnh. 

Nguồn tin Bongda247 cập nhật được thì theo giờ Việt Nam, lễ khai mạc Euro 2020 và trận đấu mở màn giữa Ý vs Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 12 tháng 6 năm 2021 và trận chung kết sẽ được diễn ra tại sân vận động Wembley của Anh vào ngày 12 tháng 7. 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích