đồng hồ
Trang chủ     Hậu trường   /   Vừa vô địch, ngôi sao tuyển Pháp đã bị bắt đi tù vì lỗi không ai ngờ

Vừa vô địch, ngôi sao tuyển Pháp đã bị bắt đi tù vì lỗi không ai ngờ

Hôm qua, một Tòa án của thành phố Madrid tuyên bố hậu vệ của ĐT Pháp và Bayern Munich - Lucas Hernandez phải chấp hành án phạt tù, vì hành vi vi phạm luật chống bạo lực gia đình vào năm 2017.

Hernandez đã làm tất cả kháng án để lật lại án phạt tù 6 tháng. Thế nhưng, Tòa án của Madrid vừa tuyên bố từ chối kháng cáo và cầu thủ này chỉ còn 10 ngày để lựa chọn nhà tù, tính từ 11h00 ngày 19/10/2021.

Tây Ban Nha 1-2 Pháp: Sự bù trừ đối nghịch

Tây Ban Nha 1-2 Pháp: Sự bù trừ đối nghịch Nhìn cái cách Luis Enrique và Didier Deschamps ăn mừng sau khi đội tuyển của họ giành quyền vào chơi trận chung kết Nations League, có thể thấy, ý nghĩa của giải đấu này với Tây Ban Nha và Pháp.

Tây Ban Nha 1-2 Pháp: Đã rõ bàn thắng của Mbappe có hợp lệ hay không?

Tây Ban Nha 1-2 Pháp: Đã rõ bàn thắng của Mbappe có hợp lệ hay không? Bàn thắng của Mbappe ở phút 80 đã mang về danh hiệu vô địch Nations League cho đội tuyển Pháp nhưng nó cũng đã để lại nhiều tranh cãi về tính có hợp lệ hay không?

Lucas Hernandez

QUẢNG CÁO

Năm nay 25 tuổi, nhà vô địch World Cup 2018 và UEFA Nations League 2021 sẽ được thông báo có thể lựa chọn chấp hành bản án ở nhà tù nào tại Tây Ban Nha, khi hầu tòa vào thứ Ba tuần tới.

Hồi tháng 12/2019, Hernandez bị kết án 6 tháng ngồi tù vì vi phạm lệnh cấm. Theo bản tuyên án trước đó, cầu thủ người Pháp không được tiếp cận bạn gái trong vòng 500m.

Ở Tây Ban Nha, những người bị kết án 2 năm thường sẽ không phải ngồi tù. Nhưng trường hợp của Hernandez là khác, anh thuộc diện tái phạm và buộc phải chấp hành án.

Hồi tháng 2/2017, siêu sao của Bayern Munich bị bắt giữ sau khi bạn gái của anh chàng này phải nhập viện với một số chấn thương trên mặt, sau cuộc ẩu đả giữa họ. Tuy không có ai khiếu nại, nhưng cả hai đều bị Công tố viên của Tây Ban Nha buộc tội.

Lucas Hernandez

Cựu cầu thủ của Atletico Madrid và bạn gái từng bị phạt lao động công ích 31 ngày. Họ cũng bị cấm không được gặp nhau trong vòng 6 tháng.

4 tháng sau đó, Hernandez lại bị bắt giữ tại sân bay Madrid, sau khi anh cùng bạn gái vừa trở về từ kỳ nghỉ trăng mật. Amelia Lorente không bị bắt vì án phạt với cô chưa có hiệu lực thi hành.

Đây là thông tin cực sốc cho Hernandez, sau khi cầu thủ này vừa cùng ĐT Pháp vô địch UEFA Nations League chỉ vài ngày trước.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích