đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Trước trận giao hữu gặp U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đón tin vui từ Quang Hải và Tuấn Anh

Trước trận giao hữu gặp U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đón tin vui từ Quang Hải và Tuấn Anh

Trước trận đấu giao hữu gặp đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã nhận tin vui từ bộ đôi tiền vệ đang có phong độ cao hiện nay là Tuấn Anh và Quang Hải.

Trước trận giao hữu gặp U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đón tin vui từ Quang Hải và Tuấn Anh Bác sĩ Choi quan sát Tuấn Anh tập riêng

Ít ngày trước, đội tuyển Việt Nam không thể có sự phục vụ của Văn Hậu do bị chấn thương rồi sau đó Hai Long lại phải trở về CLB để phẫu thuật chấn thương sụn chêm, thầy Park lại phải chứng kiến thêm tình cảnh Tuấn Anh và Quang Hải tập riêng cùng bác Choi Joo-young vào chiều 17.12. Tuy nhiên, vào chiều ngày 21/12 vừa rồi, trong buổi tập riêng của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã đón nhận tin vui khi cả Quang Hải và Tuấn Anh đều đã hồi phục tốt thậm chí còn có thể tham gia tập luyện chung cùng với các đồng đội. Giới truyền thông đưa tin, cả hai đã di chuyển khá nhanh, không còn dấu hiệu đau cơ đùi.

Trước trận giao hữu gặp U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đón tin vui từ Quang Hải và Tuấn Anh

Được biết, đây đều là những sự trở lại vô cùng quý giá đối với ĐTQG Việt Nam trong bối cảnh, họ chỉ còn 1 ngày duy nhất cho trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam diễn ra vào 18h00 tại Quảng Ninh ngày 23/12. Trước đó, tiền vệ Nguyễn Hai Long thông báo đã chia tay đội tuyển vì chấn thương nên việc Quang Hải, Tuấn Anh đảm bảo tình hình sức khỏe sẽ giúp cho thầy Park khỏi phải đau đầu tìm phương án thay thế. Đánh giá về tương quan trình độ giữa hai đội tuyển, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tuyển Việt Nam và U22 chưa đá với nhau lần nào nên chưa đánh giá đội nào hơn đội nào, cũng không nên đề cập vấn đề chênh lệch trình độ, trong bóng đá có nhiều biến số, mỗi biến số sẽ cho kết quả khác nhau, U22 có thể thắng ĐTQG. Trận đấu chưa diễn ra thì chúng ta chưa thể nói trước điều gì. Kinh nghiệm thì ĐTQG hơn. Hiện nếu có giao hữu quốc tế thì quá tốt nhưng hiện tại do dịch Covid-19 nên điều này là không thể. Vì vậy trận giao hữu nội bộ là phương án bất khả kháng. Tôi sẽ bàn bạc với các trợ lý để có danh sách tốt nhất cho hai đội khi thi đấu. Các trợ lý đều đã nhận thức đúng, đầy đủ trong việc phân công công việc. Tôi đã phân vai và nghĩ họ biết phải làm gì”.

 Trước trận giao hữu gặp U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đón tin vui từ Quang Hải và Tuấn Anh

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo tiết lộ, mục đích chính của ban huấn luyện của đội tuyển đặt ra cho hai trận đấu là kiểm tra đánh giá lực lượng và thử nghiệm lối chơi đối với cả hai đội tuyển, điều đó thúc đẩy công tác chuyên môn cho tuyển Việt Nam và ĐT U22 QG hướng tới các mục tiêu quan trọng của năm 2021. “Đợt tập trung ĐTQG lần này sẽ có số lượng nhiều. Trong số các cầu thủ hiện nay có ba người thuộc đội U22 gồm Văn Toản, Việt Anh và Hai Long. Tuy nhiên, Hai Long hiện tại vừa trải qua phẫu thuật gối, nên không thể góp mặt. Trong khi đó Bùi Hoàng Việt Anh cũng hiện đang gặp chấn thương nên trận ngày 23-12 chưa rõ khả năng ra sân. Đến trận ngày 27-12 tôi vẫn đang cân nhắc xem việc có nên đưa Việt Anh xuống đội tuyển U22 hay không. Chỉ có thủ môn Văn Toản sẽ bắt chính cho U22 ở trận đấu vào ngày 23-12 tới” -  HLV Park Hang Seo nói.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích