đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Tìm ra điểm yếu của Công Phượng và Văn Toàn, Kiatisak sẽ giúp HAGL "lột xác"?

Tìm ra điểm yếu của Công Phượng và Văn Toàn, Kiatisak sẽ giúp HAGL "lột xác"?

HLV Kiatisak thừa nhận Hoàng Anh Gia Lai rất yếu trong khâu dứt điểm và cũng kém trong việc phòng ngự. Sau khi kết thúc cách ly, HLV Kiatisak đã có trận đấu ra mắt NHM đội bóng Phố núi ở giải đấu giao hữu tại Bình Dương trước thềm V.League 2020. Đây là màn ra mắt chưa thực sự trọn vẹn của "Zico Thái" khi ông không thể giúp các học trò có được chiến thắng trước Nam Định FC. Dù mới chỉ cầm quân trận đầu tiên và trước đó là xem HAGL thi đấu qua màn ảnh nhỏ nhưng HLV Kiatisak có lẽ đã nhìn ra được điểm yếu mà đội bóng của ông đang mắc phải Trong trận đấu với Khánh Hòa, dù xếp nhiều cầu thủ dự bị nhưng HAGL đã có quà cho Kiatisak với chiến thắng ngọt ngào 2-1 trước Khánh Hòa. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của "Zico Thái" từ khi trở thành HLV HAGL kể từ cuối năm 2020.

Tìm ra điểm yếu của Công Phượng và Văn Toàn, Kiatisak sẽ giúp HAGL lột xác HAGL trong trận đấu với SHB Đà Nẵng

Dù vậy, HLV người Thái tỏ ra không quan tâm chuyện về chuyện thắng thua, chỉ muốn "bắt bệnh" cho HAGL nhằm cải thiện nhiều vấn đề trước thềm mùa bóng 2021. Kiatisak nói thẳng là ông xếp rất nhiều cầu thủ dự bị để đánh giá năng lực của từng cầu thủ, cũng như nhìn nhận về các vấn đề cần phải thay đổi cho HAGL. Đầu tiên, hàng công của HAGL được Kiatisak đánh giá rất cao như Công Phượng và Văn Toàn. Thuy nhiên, huyền thoại bóng đá Thái Lan cũng đã sớm nhìn ra điểm yếu lớn của hai ngôi sao này. "HAGL đều có những tiền đạo chất lượng như Văn Toàn, Công Phượng. Tôi sẽ tập cho họ sút nhiều hơn trong thời gian tới, nhằm trang bị thêm một số kĩ năng cho các tiền đạo này. Công Phượng và Văn Toàn đều có kỹ thuật tốt, khả năng chạy chỗ thông minh, xử lý bóng nhanh. Nhưng họ có một điều chưa tốt là khả năng dứt điểm" - Kiatisak nói về điểm yếu của Văn Toàn và Công Phượng.

Tìm ra điểm yếu của Công Phượng và Văn Toàn, Kiatisak sẽ giúp HAGL lột xác Tìm ra điểm yếu của Công Phượng và Văn Toàn, Kiatisak sẽ giúp HAGL lột xác?

Đây chắc chắn là một thông tin hết sức hữu ích, bởi Kiatisak sẽ truyền đạt các kĩ năng săn bàn cho Công Phượng và Văn Toàn. Ai cũng biết Kiatisak từng là một "ông vua săn bàn" của bóng đá Đông Nam Á, và là "sát thủ" từng làm chao đảo cả V.League khi về HAGL. Với một ông thầy là "vua săn bàn" như Kiatisak, sở hữu những phẩm chất thượng thừa, Công Phượng và Văn Toàn chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều quan trọng để nâng tầm bản thân.  

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích