đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Quyết tâm chiêu mộ Hoàng Đức, Pathum United sẵn sàng trả lương tiền tỷ

Quyết tâm chiêu mộ Hoàng Đức, Pathum United sẵn sàng trả lương tiền tỷ

Tỏa sáng rực rỡ tại AFF Suzuki Cup 2020, Hoàng Đức đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các câu lạc bộ nước ngoài, trong đó có nhà ĐKVĐ giải Ngoại Hạng Thái Lan, Pathum United.

Dù đội tuyển Việt Nam đã không thể bảo vệ thành công danh hiệu vô địch nhưng chí ít, có một số cá nhân đã khẳng định được tài năng và bản lĩnh trên sân cỏ. Hoàng Đức, Quang Hải là những điểm sáng như vậy. Đặc biệt, màn trình diễn của Hoàng Đức đang cho thấy được sự chín chắn, trưởng thành của anh trong từng pha bóng. Thậm chí, ngôi sao số 1 của Thái Lan Chanathip Songkrasin cũng đã bị Hoàng Đức hóa giải một cách ngoạn mục.

AFF Cup 2020 - Giải đấu ao làng cấp độ khu vực 

AFF Cup 2020 - Giải đấu ao làng cấp độ khu vực  Giải đấu AFF Cup 2021 đã phải tạm hoãn đến 2 năm vì những ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Nhưng khi quay trở lại, giải đấu lớn nhất cấp độ khu vực lại khiến

[Góc Hà Quang Minh] Mạnh dạn lên ông Park! Đã đến lúc làm mới ĐTVN

[Góc Hà Quang Minh] Mạnh dạn lên ông Park! Đã đến lúc làm mới ĐTVN Thất bại không phải là thảm hoạ. Thất bại là cơ hội để nhìn thấy được những gì cần cải tổ. Và ĐTVN vẫn còn dư địa phát triển chứ không phải đã đến ngưỡng.

Pathum United quyết tâm chiêu mộ Hoàng Đức

QUẢNG CÁO

Không chỉ có các chuyên gia mà người hâm mộ trong và ngoài nước rất đều cảm thấy ấn tượng với thái độ, kỹ năng và tư duy chơi bóng của tiền vệ sinh năm 1998. Càng chơi, Hoàng Đức càng khiến cho nhà đương kim vô địch ở giải Ngoại Hạng Thái Lan, Pathum United say mê và ngỏ ý chiêu mộ. 

Theo nhiều nguồn tin, CLB Thái Lan đã sẵn sàng bỏ tiền cũng cộng thêm Sarach Yooyen - người đang chinh chiến tại AFF Cup 2020 cùng Bầy Voi để đón ngôi sao của ĐT Việt Nam. Trước đó, Pathum United đưa Sarach Yooyen vào danh sách chuyển nhượng để dọn đường đón Hoàng Đức. Trường hợp không thể thuyết phục Viettel cho mượn Hoàng Đức, Pathum United rất mong muốn sẽ mượn được tiền vệ này trong phần còn lại của mùa giải, tức từ tháng 1-5/2022.

Nhà ĐKVĐ giải Ngoại Hạng Thái Lan sẽ trả toàn bộ chi phí cho Viettel, bao gồm cả mức lương khủng lên đến 230 triệu đồng mỗi tháng, cùng với đó là những đãi ngộ cao cấp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của Hoàng Đức. Chưa dừng lại ở đó, Pathum United còn sẵn sàng quảng cáo miễn phí cho sản phẩm của Việt nam bằng các banner, poster trên SVĐ Pathum Thani. Về phía Viettel, CLB này vẫn chưa đồng ý với những lời đề nghị của Pathum United.

Tin Thể Thao 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích