đồng hồ
Trang chủ     Ligue 1   /   Mbappe nổi loạn chỉ trích PSG, so sánh mình với Messi và Ronaldo

Mbappe nổi loạn chỉ trích PSG, so sánh mình với Messi và Ronaldo

Trong cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với tạp chí France Football, Mbappe cho biết màn trình diễn của anh bị chỉ trích do tính chất chia rẽ của PSG.

 Đội trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp đã nói chuyện với Ballon d'Or về tình hình hiện tại tại PSG vào ngày 12 tháng Sáu. Tuy nhiên, bài báo vừa được xuất bản, ngay lập tức, 6 cầu thủ PSG tỏ ra không hài lòng với bài trả lời phỏng vấn gây sốc của Mbappe. Hai trong số sáu cầu thủ vừa gia nhập CLB hè này đã gửi lời phản đối tới Chủ tịch PSG.

Chủ tịch PSG ra tối hậu thư cho Mbappe

Chủ tịch PSG ra tối hậu thư cho Mbappe Chủ tịch của PSG mới đây đã lên tiếng về trường hợp của Mbappe, ra tối hậu thư cuối cùng dành cho tiền đạo người Pháp.

Messi khuyên Mbappe rời PSG để có tương lai tốt hơn

Messi khuyên Mbappe rời PSG để có tương lai tốt hơn Trước khi chính thức rời PSG, Lionel Messi đã đưa ra lời khuyên cho người đồng đội đàn em Kylian Mbappe là hãy tìm kiếm một bến đỗ mới.

Mbappe

QUẢNG CÁO

Bài báo nêu quan điểm của Mbappe rằng PSG là đội thường xuyên gây chia rẽ nội bộ. Anh không hài lòng khi màn trình diễn của mình bị chỉ trích một cách vô cớ và khó gây ấn tượng hơn khi khoác áo ĐTQG Pháp.

"Có phải mọi người đang làm cho màn trình diễn của tôi tầm thường?" - Mbappe chia sẻ với tạp chí France Football. "Vâng, nhưng tôi không trách họ. Ở Pháp, mọi người đã chứng kiến sự trưởng thành của tôi và tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng trong nhiều năm. Vì vậy, với mọi người, điều đó trở nên bình thường. Tôi chưa bao giờ phàn nàn về màn trình diễn của mình bị coi là tầm thường.

Tôi vẫn còn trẻ và tôi có rất nhiều cơ hội. Cách đây không lâu, tôi chỉ là khán giả, trước khi trở thành diễn viên. Bản thân tôi đôi khi đã biến những gì Messi đang làm, những gì Ronaldo đang làm, những cầu thủ vĩ đại đang làm những điều tầm thường.

Tôi nỗ lực hơn, cố gắng làm được nhiều hơn Messi, Ronaldo đã làm là chuyện bình thường. Tôi không nghĩ PSG có thể giúp tôi nhiều vì đó là đội thường xuyên gây chia rẽ. Vì vậy, nó thu hút nói chuyện vu vơ, nhưng ngay cả khi tôi không cảm thấy khó chịu. Tôi biết mình đang làm gì và làm như thế nào".

Mbappe

Bình luận của Mbappe không được các đồng đội ở PSG hoan nghênh, khi 6 cầu thủ bày tỏ sự phản đối với lãnh đạo CLB về hành vi của siêu sao người Pháp.

Trước đó, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã cảnh báo Mbappe rằng anh chỉ có 2 tuần để quyết định tương lai, bởi anh sẽ không được phép rời Paris Saint-Germain theo dạng tự do vào mùa hè tới. Điều này xảy ra khi Mbappe đã nói rõ rằng anh sẽ không chấp nhận điều khoản gia hạn hợp đồng với PSG, đồng nghĩa chân sút 24 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6/2024.

Nhưng Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG tuyên bố việc ngôi sao của mình ra đi là "không thể chấp nhận được" và Mbappe phải lựa chọn gia hạn hợp đồng hoặc ra đi ngay trong mùa hè này. "Chúng tôi muốn Mbappe ở lại, nhưng cậu ấy không thể ra đi tự do", Al-Khelaifi nói trong buổi ra mắt tân HLV Luis Enrique.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích