đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Hà Nội kém thì đừng đổ mặt sân”

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Hà Nội kém thì đừng đổ mặt sân”

HLV Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định cho rằng, mặt sân trơn trượt cũng gây khó khăn chung cho cả hai đội bóng, chứ không phải chỉ riêng Hà Nội.   Nam Định hiện đang có khởi đầu V-League 2021 không thể tuyệt vời hơn. Trước gã khổng lồ Hà Nội FC, Nam Định đã có 3 điểm xứng đáng. Thậm chí, họ còn thắng tuyệt đối 3-0 trước đương kim á quân V-League. Sau trận đấu, một trong những lý do mà HLV Chu Đình Nghiêm bên phía Hà Nội đưa ra là việc Nam Định cố tình tưới nước lên mặt sân cho trước trận đấu. Điều này khiến cho mặt sân bị trơn trượt, ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi của Hà Nội.  

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Hà Nội kém thì đừng đổ mặt sân” Nam Định đánh bại Hà Nội FC.

Vì thế, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định rằng, đội chủ nhà đã làm mọi cách để phá lối chơi của Hà Nội: “Nam Định đã làm mọi cách để phá lối chơi của CLB Hà Nội. Thua 1-2 bàn dễ vỡ trận, đó là một điều rất bình thường. Chúng tôi thua rất nhanh. Khi thua chúng tôi đẩy lên và đã nhận thêm bàn thua”. Trong phần chia sẻ của mình, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đáp trả lại: “Thời tiết lạnh giá ở miền Bắc khiến cho mặt cỏ của sân phủ đầy sương muối. Ban Quản lý sân đang phải chăm sóc làm sao cho cỏ vẫn giữ được màu xanh. Nếu ở mùa này mà không chăm sóc tốt sân cỏ, thì cỏ của sân sẽ bị úa vàng. Và bản thân Nam Định cũng rất bỡ ngỡ khi phải thi đấu trên mặt sân trơn trượt thế này. Tôi xin nhấn mạnh là chính chúng tôi cũng còn chưa quen chứ đừng nói là mỗi Hà Nội không quen. Các cầu thủ của Nam Định trong trận đấu này cũng để mất bóng, cũng trượt chân rất nhiều. Quan trọng là Nam Định hay hơn ở trận đấu hôm nay. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật rất triệt để. Sự tập trung chi cả trận đấu giúp chúng tôi có được thắng lợi. Chiến thắng này thật sự tuyệt vời. Tôi xin gửi chiến thắng này đến những người hâm mộ Nam Định”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ: “Hà Nội kém thì đừng đổ mặt sân” HLV Nguyễn Văn Sỹ

Ngoài ra, một trong những lý do khiến Nam Định thắng Hà Nội theo ông Nguyễn Văn Sỹ là tâm lý thoải mái. Ông nói: “Tôi rất mừng khi các cầu thủ mặc dù không có thời gian tập với nhau nhiều nhưng đã chơi tốt. Hai ngoại binh là Gramoz và Weslay dù mới chỉ tập khoảng 4 buổi nhưng đã hoà nhập tốt với đội bóng. Ngoài ra, chúng tôi bước vào trận đấu với Hà Nội bằng một tâm lý rất thoải mái. Chúng tôi không đặt nặng tâm lý, kể cả có khi thua Hà Nội. Vì vậy cầu thủ Nam Định có tâm lý tốt hơn. Các bạn chơi rất tự tin, tập trung, đá đúng ý đồ của Ban huấn luyện. Và khi đã tạo ra được cục diện trận đấu có lợi thì bên Nam Định bắt Hà Nội phải đẩy lên đá. Nhờ vậy chúng tôi có thể khai thác tốt khoảng trống phía sau lưng của họ. Thật sự, các cầu thủ đã làm trên mức tưởng tượng của Ban huấn luyện”.    

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích