đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   ĐT Việt Nam trình làng áo đấu 2021 “cực xịn, cực đỉnh”

ĐT Việt Nam trình làng áo đấu 2021 “cực xịn, cực đỉnh”

Ngày 18/1 fan hâm mộ háo hức khi nhận được tin Trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) công bố trang phục 2021 của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Grand Sport – Chính là nhà tài trợ cho mẫu trang phục này.

Áo đấu của đội tuyển Việt Nam: 7 năm cải tiến không ngừng

Kể từ năm 2014, Grand Sport chính thức là nhà tài trợ, hợp tác với LĐBĐ Việt Nam trong việc sản xuất áo đấu cho đội tuyển Việt Nam. Nếu đặt lên “bàn cân” so sánh với 2 hãng Lining và Nike trước đó, Grand Sport nổi bật hơn hẳn khi được biết là nhà tài trợ áo chính thức cho đội tuyển Việt Nam lâu đời nhất với 7 năm gắn bó.

Mẫu áo đấu 2021 của ĐT Việt Nam Mẫu áo đấu 2021 của ĐT Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Grand Sport còn tiếp tục đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong chiến dịch này hứa hẹn mang đến những mẫu áo cực xịn, cực đỉnh. Từ năm 2014 đến năm 2020, fan hâm mộ sôi sục với 6 mẫu áo đấu được thay đổi liên tục về thiết kế, kiểu dáng, họa tiết cũng như chất liệu. Mỗi thiết kế riêng theo từng năm đều thể hiện được tinh thần quyết chiến, quyết thắng, tham vọng của đội bóng trong từng giai đoạn, từng chiến dịch cụ thể. Đến năm 2021, đội tuyển Việt Nam trình làng áo đấu mới bắt mắt, có sự đột phá về công nghệ in ấn và sử dụng chất liệu cao cấp hơn. Grand Sports sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất từ trước đến nay. Nhờ vậy mà áo đấu 2021 dành cho tuyển thủ Việt Nam sẽ thoáng khí hơn, trọng lượng nhẹ hơn và thấm hút mồ hôi cực tốt.

“Ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh “sự lan tỏa” mẫu áo 2021 ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam Poster của ĐT Việt Nam cho mùa giải 2021.

Mẫu áo 2021 của ĐT Việt Nam được thiết kế bắt nguồn từ hình ảnh “ngôi sao trên ngực áo” và hình ảnh của “sự lan tỏa”. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường, sự đoàn kết của cầu thủ trên sân cỏ trong những giải đấu sắp tới. Còn hình ảnh của “sự lan tỏa” thể hiện hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của ĐTVN hòa vào niềm vui tột cùng của chiến thắng. Bên cạnh đó, các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, vải thoát khí là những điểm nhấn nổi bật mà không một đội bóng nào trên thế giới có được. Hòa chung không khí náo nức, tò mò của ngày ra mắt mẫu trang phục mới, Grand Sport cũng dành tặng đội tuyển và người hâm mộ một video clip hoạt hình độc đáo với ý tưởng “Người hùng trở lại”. Đây là lần đầu tiên tại châu Á và Đông Nam Á, nhận được món quà tinh thần có sự lồng ghép ra mắt áo thi đấu bóng đá mới thông qua video clip hoạt hình.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích