đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Đội bóng đá Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với Malaysia

Đội bóng đá Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với Malaysia

Sắp tới đây, đội bóng đá Việt Nam sẽ giao đấu với đội tuyển Malaysia trong vòng sơ loại World Cup 2022. Thời gian diễn ra trận đấu là tháng 3 năm 2021. Điều này đã tạo ra áp lực không hề nhỏ với các cầu thủ của Việt Nam. Bởi Malaysia là một đội bóng khá mạnh. Họ có thể lực cũng như chiến thuật chiến đấu khá tốt. 

Sắp tới tuyển Việt Nam sẽ đấu với tuyển Malaysia Sắp tới tuyển Việt Nam sẽ đấu với tuyển Malaysia

Trận đấu quan trọng với đội tuyển bóng đá Việt Nam

Các trận đấu trong vòng loại của giải đấu World Cup 2022 sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Thông báo này là thông tin chính thức từ AFC. Cụ thể là đội bóng của chúng ta vẫn phải đối đầu với đội bóng chủ nhà mang tên Malaysia tại sân đấu Bukit Jalil. Thời gian diễn ra trận đấu này là ngày 30 tháng 03 năm 2021. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã từng dự đoán trận đấu này bị hoãn bởi dịch Covid -19 nhưng điều đó đã không xảy ra.  Trận đấu này được cho là vô cùng quan trọng. Nó là cơ sở để thầy trò HLV người Hàn Quốc hoàn thành mục tiêu trong vòng sơ loại  World Cup 2022. Bởi cái đích chúng ta hướng đến chính là lọt vào vòng sơ loại cuối cùng của khu vực Châu Á. 

Việt Nam - Malaysia : sự bất trắc không thể đoán được

Đội bóng đá Việt Nam vẫn phải giao đấu với đội tuyển Malaysia là điều khiến HLV Park Hang Seo vô cùng lo lắng. Việt Nam không chỉ đối mặt với chiến thắng không hề đơn giản khi phải thi đấu trên sân khách. Mặt khác tuyển Việt Nam còn phải đối mặt với một khó khăn khác chính là quỹ thời gian chuẩn bị vô cùng eo hẹp. 

Đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước Malaysia Đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước Malaysia

Theo như tính toán của ông Park Hang Seo thì phải tới ngày 14/3 đội bóng đá Việt Nam mới có thể tập trung vào trận đấu này. Bởi lúc đó vòng 7 của giải đấu V-League 2021 mới kết thúc. Thầy trò ông Park chỉ có khoảng hơn 2 tuần để vừa tập luyện vừa di chuyển sang Malaysia để thi đấu. Đây quả thật là một khó khăn cực lớn đối với tuyển Việt Nam.

Cầu cứu sự viện trợ từ bên ngoài

Nếu bình thường thì thời gian 2 tuần cũng được coi là tạm đủ cho HLV Park Hang Seo. Thế nhưng sau hai trận giao hữu với tuyển U22 Việt Nam vào cuối năm nay thì có thể thấy được sự lo lắng không hề nhỏ của HLV người Hàn Quốc. Rất có thể ông sẽ xin viện trợ lực lượng từ V-League nếu muốn tuyển Việt Nam chiến thắng trong trận đấu sắp tới.  Đội tuyển Việt Nam có lối chơi chưa ổn định. Hơn nữa HLV Park Hang Seo đang muốn thay đổi chiến thuật chơi đối với các cầu thủ Việt Nam. Phong độ của nhiều cầu thủ còn phải xem xét rất kỹ trước khi quyết định cho vào đội hình chính thức. 

Ông Park Hang Seo sẽ cầu cứu viện trợ từ V-League Ông Park Hang Seo sẽ cầu cứu viện trợ từ V-League

Bởi vì quỹ thời gian ít ỏi nên ông Park Hang Seo có khả năng xin viện trợ từ V-League. Điều này có nghĩa là giải đấu V-League sẽ đá dồn trong khoảng 2 tuần để tạo thêm quy thời gian cho tuyển Việt Nam chuẩn bị thay vì kết thúc theo đúng kế hoạch vào ngày 14/03.  Điều này cũng được coi là không hề dễ dàng bởi mùa giải 2021 cũng đang diễn ra khá gấp gáp. Tất cả những thứ đó đều tạo điều kiện để đội tuyển Việt Nam có thể tập trung vào những mục tiêu lớn là SEA Game 31, AFF Cup vào cuối năm 2021. Nhưng vì mục tiêu cao hơn chính là hướng đến vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022 thì có lẽ V-League sẽ phải chịu thiệt một chút. Nếu không như vậy thì đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ đối mặt với vô vàn khó khăn trước mặt. Trên đây là những thông tin về bóng đá Việt Nam trong thời gian tới. Hy vọng các thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn để bước tới vinh quang.  Truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về tình hình bóng đá trong và ngoài nước.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích