đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Chính thức: Trận đấu giữa Tottenham vs Fulham bị hoãn do dịch bệnh

Chính thức: Trận đấu giữa Tottenham vs Fulham bị hoãn do dịch bệnh

Theo thông tin mới nhất từ trờ Breaking News, trận đấu giữa Tottenham vs Fulham đã chính thức tạm hoãn do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Hiện tại vẫn chưa có thông báo khi nào trận đấu sẽ diễn ra trở lại.

Dàn cầu thủ Fulham dương tính COVID-19, trận đấu không thể diễn ra như dự kiến

Sau chuỗi liên tiếp 4 trận không thắng, Tottenham rất muốn đánh bại Fulham trong trận đấu diễn ra vào lúc 1h sáng nay để có thể kết thúc năm 2020 trong êm đẹp. Tuy nhiên, giấc mộng của thầy trò HLV Jose Mourinho đã vỡ tan tành sau khi nhận thông báo chính thức tạm hoãn trận đấu từ ban tổ chức.

Tottenham vs Fulham Chính thức: Trận đấu giữa Tottenham vs Fulham tạm hoãn.

Huấn luyện viên của West Brom, ông Sam Allardyce trước đó đã kêu gọi tạm hoãn Premier League 2 tuần để có thể ngăn chặn đại dịch COVID-19. Tuy nhiên lời kêu gọi của ông đã vấp phải không ít phản đối, trong đó có cả HLV của Man United, Ole Gunnar Solskjaer. Cách đây một ngày, ban tổ chức Premier League cũng đã thông báo về việc có tổng cộng 18 cầu thủ và nhân viên của các câu lạc bộ dương tính với COVID-19 sau khi có kết quả kiểm tra y tế. Trong đó có không ít các ca nhiễm thuộc đội hình của Fulham. Đây chính là lý do dẫn đến quyết định tạm hoãn trận đấu giữa Tottenham vs Fulham. Trước đó, trận đấu giữa Man City vs Everton cũng đã bị hoãn lại do trong nội bộ của Manchester City có đến 2 cầu thủ và 2 nhân viên đã nhiễm COVID-19. Nếu như tình hình dịch bệnh tiếp tục lây lan mạnh, rất có thể Ngoại Hạng Anh sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn thêm một lần nữa.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích