đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Chiến lược gia người Brazil hết lời ca ngợi bản lý lịch vô song của HLV Shin Tae Yong

Chiến lược gia người Brazil hết lời ca ngợi bản lý lịch vô song của HLV Shin Tae Yong

Cựu HLV trưởng ĐTQG Indonesia, Jacksen F Tiago đã dành những lời khen ngợi hết sức nồng nhiệt cho bản lý lịch xuất sắc và những thành tựu ấn tượng của HLV Shin Tae Yong ở cấp độ quốc tế.

Chiến lược gia người Brazil hết lời ca ngợi bản lý lịch vô song của HLV Shin Tae Yong

Trong bối cảnh ĐT Indonesia vừa gia hạn hợp đồng ấn tượng kéo dài 3 năm với HLV Shin Tae Yong, chiến lược gia người Brazil Jacksen F Tiago đã có những nhận xét đáng chú ý về người đồng nghiệp xứ Hàn. Vượt lên trên những thành tích đáng tự hào của HLV Shin tại Indonesia, ông Jacksen tập trung vào bản lý lịch xuất chúng và những kinh nghiệm quý báu mà HLV Shin mang đến cho bóng đá Indonesia.

Ông Jacksen mở đầu bằng lời tuyên bố chắc nịch về sự khách quan của mình: "Tôi là người khách quan khi đưa ra những đánh giá. Thực lòng mà nói, cho đến nay tôi chưa từng thấy bản sơ yếu lý lịch (CV) nào tuyệt vời hơn CV của HLV Shin Tae Yong". Ông chỉ ra thành tích đưa Hàn Quốc đến World Cup và đánh bại nhà vô địch thế giới Đức như minh chứng hùng hồn cho năng lực đỉnh cao của HLV Shin.

Chiến lược gia người Brazil hết lời ca ngợi bản lý lịch vô song của HLV Shin Tae Yong

QUẢNG CÁO

HLV Jacksen tiếp tục ca ngợi những đóng góp của HLV Shin cho bóng đá Indonesia: "Tôi cảm thấy những gì ông ấy làm thực sự phi thường. HLV Shin có thể đưa bóng đá Indonesia lên một tầm cao mà tôi chưa từng thấy bất kỳ HLV nào làm được". Ông tin rằng trình độ của Indonesia đã vượt khỏi ranh giới Đông Nam Á, mở ra một tầm nhìn rộng lớn hơn cho tương lai.

Tuy nhiên, ông Jacksen cũng lưu ý rằng thành tích của Indonesia vẫn chưa được kiểm chứng ở cấp độ Đông Nam Á. Dù vậy, ông nhấn mạnh rằng Indonesia không còn chỉ tập trung vào khu vực mà hướng tới những mục tiêu cao hơn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích