Trang chủ     Trong nước   /   CĂNG: Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chửi chồng là 'loại bố rẻ mạt'

CĂNG: Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng chửi chồng là 'loại bố rẻ mạt'

Nguyễn Khánh Linh, vợ hậu vệ Bùi Tiến Dũng gây xôn xao mạng xã hội với bài viết mới nhất trên trang cá nhân.

Sáng 6/6, cô đăng tải dòng trạng thái vô cùng căng thẳng: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng". Ngoài ra, cô còn chia sẻ clip hai con chơi đùa vui vẻ với nhau.

Nhiều CLB châu Âu muốn sở hữu Quang Hải

Nhiều CLB châu Âu muốn sở hữu Quang Hải Theo người đại diện của Quang Hải - ông Michelle Fersini, nhiều CLB châu Âu đã đánh tiếng muốn chiêu mộ cầu thủ người Việt Nam.

Văn Toàn tạo kỷ lục mới tại đất Hàn Quốc

Văn Toàn tạo kỷ lục mới tại đất Hàn Quốc Nguyễn Văn Toàn, tiền đạo của Seoul E-Land, đã làm nên lịch sử của bóng đá chuyên nghiệp Hàn Quốc.

Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Khánh Linh

QUẢNG CÁO

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng khuyên Khánh Linh nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện, cả cô và chồng đều là người của công chúng nên công khai chia sẻ mâu thuẫn gia đình như thế này là không hay.

"Bản thân tôi cũng là phụ nữ, có những lúc vợ chồng tôi cũng có những lúc khó khăn nhưng tôi chưa bao giờ nói với ai. Không phải tôi dè dặt mà vì đó là việc của gia đình tôi và tôi có thể tự giải quyết. Ai cũng có hoàn cảnh riêng và không ai giống ai cả. Xử lý khéo léo vẫn tốt hơn, mỗi người mỗi phong cách khác nhau, bày tỏ ra ngoài chỉ làm phức tạp thêm chuyện, nhất là khi liên quan đến hai đứa con nhỏ.

Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Khánh Linh

"Hạ bài đi bạn ơi! Cho dù tình cảm không còn, nhưng vẫn sống với nhau còn nghĩa, còn hai đứa con."

"Có gì khúc mắc thì nói với chồng em nhé. Chồng bạn cũng là người của công chúng nên hai người nên giữ gìn hình ảnh cho nhau."

Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Khánh Linh

"Bỏ câu cuối đi bạn ơi. Lời nói trong lúc nóng giận là con dao hai lưỡi."

"Khi giận giữ im lặng còn hơn nói ra trăm lần em à. Tôi hy vọng bạn và Dũng có thể tìm thấy tiếng nói chung. Không có gia đình nào là hoàn hảo. Không có vợ hay chồng nào tốt 100%."

Hiện tại, Khánh Linh và Tiến Dũng chưa có thêm bất cứ phát ngôn nào liên quan đến sự việc này.
 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích

Tin đọc nhiều