đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   VFF bổ nhiệm giảng viên FIFA làm trợ lý cho HLV Philippe Troussier

VFF bổ nhiệm giảng viên FIFA làm trợ lý cho HLV Philippe Troussier

LĐBĐ Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm Hatem Souissi - giảng viên FIFA làm trợ lý mới của HLV Philippe Troussier.  

Sau khi SEA Games 32 khép lại, VFF đã chia tay với trợ lý Christopher Gamel. Do đó, vị trí trợ lí của HLV Philippe Troussier vẫn còn trống và nhà cầm quân người Pháp đã đề xuất chiêu mộ ông Hatem Souissi, người Tunisia. VFF cũng xác nhận rằng họ đã chấp thuận yêu cầu của HLV Philippe Troussier. 

Nóng: Chỉ vì thắng Burnley, xe bus chở các cầu thủ và HLV Aston Villa bị tấn công

Nóng: Chỉ vì thắng Burnley, xe bus chở các cầu thủ và HLV Aston Villa bị tấn công Chiếc xe bus chở thành viên ban huấn luyện và các cầu thủ Aston Villa đã bị tấn công khi họ đang trên đường trở về sau chiến thắng trước Burnley. 

Đưa Liverpool vượt qua cửa tử, Darwin Nunez nhận cơn mưa lời khen

Đưa Liverpool vượt qua cửa tử, Darwin Nunez nhận cơn mưa lời khen Mặc dù phải chơi thiếu người và bị dẫn trước, thế nhưng Liverpool vẫn có được màn lội ngược dòng ngoạn mục nhờ sự tỏa sáng của Darwin Nunez. 

HLV Philippe Troussier

QUẢNG CÁO

Về phần Hatem Souissi, ông là giảng viên của FIFA từ 2005 cho đến hiện tại. Hatem Souissi cũng từng là thành phần trong ban huấn luyện của HLV Philippe Troussier khi ông làm việc tại CLB Hangzhou Greentown (Trung Quốc) năm 2015, Sfaxien (Trung Quốc) năm 2014 và tại ĐTQG Qatar giai đoạn 2003- 2004.

Trong những năm gần đây, ông Hatem Souissi đảm nhiệm khá nhiều vị trí quan trọng. Ông từng là giám đốc kỹ thuật của ĐTQG Mông Cổ giai đoạn 2019- 2021; Giám đốc kỹ thuật học viện bóng đá Al Shaab của UAE từ 2016- 2017; Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng CLB Al Wahda của UAE từ 2008 đến 2011. Ngoài ra ông cũng từng dẫn dắt 2 CLB là Negeri Sembilan (Malaysia) và Busaiteen (Bahrain) giai đoạn 2005- 2006.

Ông Hatem Souissi sẽ có 3 tháng thử việc với vai trò là Trợ lý về chuyên môn cho HLV Philippe Troussier. Còn ông Moulay Walle vẫn giữ vai trò là trợ lý số 1 cho nhà cầm quân người Pháp. Ngoài ra, HLV Philippe Troussier sẽ còn nhận được sự hỗ trợ từ HLV thể lực Cedric Roger, người đã đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích