đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   U20 Indonesia tự tin trước bảng đấu "dễ thở" tại Vòng loại U20 châu Á 2025

U20 Indonesia tự tin trước bảng đấu "dễ thở" tại Vòng loại U20 châu Á 2025

HLV đội tuyển U20 Indonesia, ông Indra Sjafri bày tỏ sự tự tin trước thềm Vòng loại U20 châu Á 2025 khi đội bóng của ông được xếp vào bảng đấu tương đối thuận lợi.

U20 Indonesia tự tin trước bảng đấu

Vòng loại U20 châu Á 2025 đã tìm ra các đối thủ mà U20 Indonesia phải đối mặt. Lá thăm may rủi đã đưa đội bóng trẻ "xứ Vạn đảo" vào bảng F cùng U20 Yemen, U20 Maldives và U20 Đông Timor. Đây được đánh giá là bảng đấu "dễ thở" đối với U20 Indonesia.

Việc rơi vào bảng đấu này giúp U20 Indonesia cảm thấy tự tin. HLV Indra Sjafri chia sẻ: "Đây là thông tin quan trọng để chúng tôi đối mặt với vòng loại. Indonesia có mặt ở đây cùng với tất cả các đội, theo dõi, chấp nhận và biết ơn về kết quả."

U20 Indonesia tự tin trước bảng đấu

QUẢNG CÁO

Ông Sjafri nhấn mạnh rằng đội bóng của ông sẽ thi đấu nghiêm túc trước mọi đối thủ: "Dù đối thủ của chúng tôi là ai, chúng tôi sẽ đối đầu rất nghiêm túc. Tất cả các cầu thủ và HLV đã ngay lập tức chuẩn bị tinh thần để đối đầu với Vòng loại U20 châu Á."

Ông cũng cho biết thêm rằng đội bóng đã có được kinh nghiệm quý báu khi tham dự giải Toulon Cup của Pháp, nơi họ chạm trán với các đội bóng lớn của châu Âu. Giải U19 Đông Nam Á 2024 sắp tới cũng được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng của ông trưởng thành và chuẩn bị tốt hơn nữa.

HLV Sjafri không chỉ hướng tới mục tiêu giành quyền tham dự VCK U20 châu Á mà còn đặt mục tiêu lớn hơn là góp mặt tại World Cup: "Ước mơ của chúng tôi rất lớn, với tư cách là một quốc gia lớn, chúng tôi không chỉ muốn giành quyền tham dự VCK U20 châu Á. Trước đó vào năm 2018 chúng tôi gần như đã đạt được điều đó. Lần này chúng tôi sẽ cố gắng một lần nữa, chúng tôi sẽ đến được World Cup."

Vòng loại U20 châu Á 2025 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 29 tháng 9 năm 2024. 10 đội đứng nhất 10 bảng cùng với 5 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất sẽ cùng chủ nhà Trung Quốc góp mặt ở VCK. Đối với bảng A do U20 Việt Nam đăng cai, đoàn quân của HLV Hứa Hiển Vinh sẽ đối mặt với Syria, Bangladesh, Bhutan và Guam.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích