đồng hồ
Trang chủ     Quốc tế   /   Tỷ phú Elon Musk ra tay giải cứu Man United 

Tỷ phú Elon Musk ra tay giải cứu Man United 

Hôm qua, người giàu nhất thế giới Elon Musk đã đăng tải trên Twitter cá nhân với thông điệp muốn mua lại CLB Man United. Điều này thu hút hơn 137 nghìn lượt thích trong đó phần lớn là các Manucian.

Tỷ phú Elon Musk ra tay giải cứu Man United

Barcelona quan tâm đến “hàng thải” của MU

Barcelona quan tâm đến “hàng thải” của MU Barcelona được cho là có thể tìm cách ký hợp đồng với hậu vệ Diogo Dalot của Manchester United trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Liverpool chấm dứt theo đuổi sao trẻ Bồ Đào Nha

Liverpool chấm dứt theo đuổi sao trẻ Bồ Đào Nha Liverpool đã rút lại sự quan tâm của họ đối với tiền vệ người Bồ Đào Nha, Matheus Nunes vì mức giá mà CLB Sporting yêu cầu quá cao.

Dòng trạng thái: “Tôi đang mua lại Manchester United, không có gì” của Elon Musk trên Twitter cá nhân sáng 17/8 đã nhận được hàng loạt sự quan tâm của các fan bóng đá trên toàn thế giới. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, thông điệp đưa ra của tỷ phú người Mỹ đã nhận về hơn 137 nghìn lượt thích và gần 26 nghìn lượt retweet. Hàng nghìn CĐV của Quỷ Đỏ thúc giục CEO Tesla phải nhanh tay xuống tiền.

QUẢNG CÁO

Một người có tài khoản Mike Reds đã bình luận: “Hãy mua ngay, hãy cứu rỗi chúng tôi khỏi gia đình Glazer. Đây sẽ là thương vụ mà ông không bao giờ phải hối hận, hãy làm MU tươi trẻ trở lại.” Sau nhiều mùa giải thất bát, các CĐV Quỷ Đỏ đang cực kỳ khát khao đội bóng sẽ có được vị chủ tịch mới.

Giá trị của CLB Man United rơi vào khoảng 3,05 tỷ bảng

Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi về thông điệp trên của vị tỷ phú lắm chiêu trò Elon Musk. Họ cho rằng ông thật sự đã mua lại cổ phiếu của Manchester United khi giá đang chạm đáy, rồi sử dụng công thức cũ tương tự như Twitter để khiến giá trị này tăng vọt. Nhiều khả năng, đội chủ sân Old Trafford chỉ được xem là một thương vụ làm ăn khác của CEO Tesla.

Đây cũng không phải là lần đầu mà vị tỷ phú này có nhã ý muốn mua lại Man United. Khoảng 4 tháng trước, một nhóm CĐV đã phát đi chiến dịch trên mạng xã hội kêu gọi Elon Musk mua đội đội bóng này. Người đàn ông 51 tuổi sau đó cũng có màn đáp trả đầy ẩn ý: “Nghe này, tôi không thể tạo ra phép thuật được. Tôi đi mua McDonald's và sửa mấy cái máy làm kem đây”.

Đội chủ sân Old Trafford được xem là một trong những đội bóng giàu có nhất thế giới với giá trị được ước tính rơi vào khoảng 3,05 tỷ bảng. Tuy nhiên những thành tích tệ hại trong nhiều năm trở lại đây khiến họ đánh mất vị trí số một vào tay đại kình địch cùng thành phố Man City. Trong khi đó, Elon Musk từng có ý định bỏ ra số tiền lên tới 44 tỷ USD để mua lại Twitter.   

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích