đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Tây Ban Nha   /   Trước sức ép quá lớn, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha tuyên bố từ chức 

Trước sức ép quá lớn, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha tuyên bố từ chức 

Trước sức ép quá lớn từ dư luận, Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha, ông Luis Rubiales mới đây đã tự ra quyết định xin từ chức.

Tây Ban Nha, Luis Rubiales

Tuyển Đức chính thức sa thải HLV Hansi Flick 

Tuyển Đức chính thức sa thải HLV Hansi Flick  Sau thất bại cay đắng ở trận giao hữu gặp Nhật Bản, tuyển Đức đã quyết định sa thải HLV Hansi Flick. 

Mason Mount sắp khỏi chấn thương, ấn định ngày trở lại

Mason Mount sắp khỏi chấn thương, ấn định ngày trở lại Theo tờ Athletic đưa tin, ngôi sao của MU Mason Mount đang có dấu hiệu phục hồi tốt và sẽ kịp trở lại trong trận đấu gặp Bayern Munich. 

Luis Rubiales mới đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan trên kênh Talk TV, nói trước truyền thông, ông cho biết: 

QUẢNG CÁO

“Vâng, tôi đồng ý từ chức vì không thể tiếp tục nhiệm vụ của mình. Tôi chắc chắn về quyết định của mình. Tôi cho rằng sự ra đi của tôi sẽ giúp cho bóng đá Tây Ban Nha ổn định hơn, cũng như có lợi hơn trong việc chạy đua đăng cai World Cup 2030. Người thân và bạn bè đã khuyên tôi nên giữ lại danh dự và tận hưởng cuộc sống đời thường. Nếu không, tôi sẽ khiến những người thân của tôi tổn thương", Rubiales cho biết thêm.

Ngoài việc đưa ra quyết định từ chức, ông Luis Rubiales còn đăng dòng trạng thái nhằm thanh minh hành động khóa môi cầu thủ nữ trước đó của mình: "Tôi cần phải bảo vệ danh dự của mình. Tôi sẽ chứng minh sự vô tội của mình. Tôi có niềm tin vào tương lai và sự thật. Cảm ơn tất cả các bạn".

LĐBĐ Tây Ban Nha cũng xác nhận rằng Rubiales đã gửi đơn từ chức chủ tịch, cũng như vị trí phó chủ tịch UEFA. Cơ quan tối cao của bóng đá châu  u hiện chưa có phản hồi về quyết định của Rubiales. Nhắc lại vụ việc trước đó, ông Rubiales đã cưỡng hôn nữ tuyển thủ Tây Ban Nha Jenni Hermoso trong lễ trao giải World Cup nữ 2023. 

Ngoài ra ông còn có những hành động khiếm nhã khác và điều này khiến ông chịu những chỉ trích rất lớn từ những người ủng hộ phong trào nữ quyền. Chưa dừng lại ở đó, Rubiales còn bị tố tham nhũng, ăn chơi thác loạn. Ban đầu, ông này đã từ chối việc bị chức. Nhưng sau khi bị dư luận công kích dữ dội, ông phải rời bỏ vị trí của mình. 

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích