đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Thanh Nhã tỏa sáng, Hà Nội I nghiền nát Hà Nội II 9-4

Thanh Nhã tỏa sáng, Hà Nội I nghiền nát Hà Nội II 9-4

Trong khuôn khổ vòng 9 giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023, CLB Hà Nội I đã có chiến thắng áp đảo 9-4 trước Hà Nội II, trong đó tiền đạo Thanh Nhã đóng vai trò chủ chốt với cú hat-trick.

Thanh Nhã tỏa sáng, Hà Nội I nghiền nát Hà Nội II 9-4

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn với những trận cầu đỉnh cao. Trong khuôn khổ vòng 9, CLB Hà Nội I đã có cuộc tiếp đón đối thủ cùng thành phố là Hà Nội II. Với lực lượng vượt trội, Hà Nội I được đánh giá cao hơn và đã không để người hâm mộ phải thất vọng.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Hà Nội I đã chủ động đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng. Sự áp đảo của đội chủ nhà được thể hiện rõ nét qua những tình huống tấn công liên tục. Phút thứ 10, tiền đạo Thanh Nhã đã mở tỷ số cho Hà Nội I với một cú sút quyết đoán.

Chỉ 5 phút sau, Thanh Nhã tiếp tục ghi thêm một bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0. Sự thăng hoa của Thanh Nhã giúp Hà Nội I chơi càng hưng phấn. Phút thứ 25, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Ngân có pha đi bóng khéo léo trước khi tung cú sút xa đẹp mắt, nâng tỷ số lên 3-0.

QUẢNG CÁO

Hà Nội II nỗ lực phản công nhưng hàng thủ chắc chắn của Hà Nội I đã hóa giải mọi nguy cơ. Phút thứ 32, một sai lầm trong khâu phòng ngự của đội khách đã tạo cơ hội cho Thanh Nhã hoàn tất hat-trick của mình, nâng tỷ số lên 4-0.

Trước khi hiệp một kết thúc, Hà Nội II đã có bàn gỡ nhờ công của tiền đạo Nguyễn Thị Vân Anh. Tuy nhiên, niềm vui của đội khách chỉ kéo dài được ít phút, khi Hà Nội I ghi thêm một bàn thắng nữa do công của tiền vệ Vũ Thị Nhung ngay trước khi hiệp một khép lại.

Bước vào hiệp hai, Hà Nội I tiếp tục duy trì thế trận tấn công mạnh mẽ. Phút thứ 50, Thanh Nhã có pha căng ngang thuận lợi để tiền đạo Nguyễn Thị Thanh Hảo ghi bàn nâng tỷ số lên 6-1. Chỉ 5 phút sau, Tuyết Ngân tiếp tục ghi bàn với một cú sút cận thành, nâng cách biệt lên 7-1.

Hà Nội II có thêm 3 bàn thắng nữa do công của Vân Anh, Nguyễn Thị Hồng Cúc và Nguyễn Thị Loan. Tuy nhiên, đó chỉ là những pha phản công hiếm hoi của đội khách. Hà Nội I vẫn nắm chắc thế trận và tiếp tục ghi thêm 2 bàn thắng nữa do công của Nguyễn Thị Thảo Nguyễn và Vũ Thị Nhung, ấn định chiến thắng chung cuộc với tỷ số 9-4.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích