đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Anh   /   Tái hợp Sancho sẽ là thảm họa cho MU và cả cầu thủ

Tái hợp Sancho sẽ là thảm họa cho MU và cả cầu thủ

Cựu tiền đạo Louis Saha khẳng định việc Jadon Sancho quay trở lại MU dưới thời Erik ten Hag sẽ chỉ dẫn tới thất bại cho cả hai bên, đóng chặt cánh cửa tái hợp sau mối quan hệ căng thẳng.

Tái hợp Sancho sẽ là thảm họa cho MU và cả cầu thủ

Jadson Sancho từng được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao tại Manchester United sau khi chuyển đến từ Dortmund với giá 73 triệu bảng. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh tại Old Trafford lại liên tục gặp trắc trở, dẫn đến những nghi ngờ về tương lai của anh tại câu lạc bộ. Gần đây, cựu tiền đạo Louis Saha đã đưa ra quan điểm rằng Sancho sẽ không thành công nếu trở lại MU dưới thời Erik ten Hag.

Một trong những lý do chính khiến Saha hoài nghi về khả năng tái hợp thành công là mối quan hệ căng thẳng giữa Sancho và Ten Hag trong quá khứ. Vào tháng 9 năm ngoái, anh bị Ten Hag loại khỏi đội và cho mượn trở lại Dortmund vào tháng 1. Mối quan hệ rạn nứt này sẽ rất khó hàn gắn, và Saha tin rằng nó sẽ tạo ra bầu không khí tiêu cực trong phòng thay đồ.

Tái hợp Sancho sẽ là thảm họa cho MU và cả cầu thủ

QUẢNG CÁO

Ngoài những bất đồng cá nhân, Saha cũng nhấn mạnh áp lực đè nặng lên Ten Hag sau khi ký hợp đồng dài hạn. Nếu Sancho chơi tốt, mọi người sẽ chỉ trích Ten Hag vì không sử dụng anh sớm hơn. Ngược lại, nếu anh chơi tệ, thì mọi người sẽ lại phàn nàn về việc Ten Hag đã đưa anh trở lại. Điều này sẽ tạo ra một tình thế khó khăn cho cả Ten Hag và Sancho.

Saha cũng đề cập đến phong độ không ổn định của Sancho kể từ khi gia nhập MU. Anh đã không thể duy trì sự nhất quán, điều này dẫn đến sự thất vọng từ người hâm mộ và các chuyên gia. Saha tin rằng cả MU và Sancho đều sẽ được hưởng lợi từ việc tìm kiếm một giải pháp phù hợp hơn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích