đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   SỐC: Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, tái hợp Phan Thanh Hùng

SỐC: Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, tái hợp Phan Thanh Hùng

Sau những kết quả bết bát và cả những “sóng ngầm” trong phòng thay đồ, HLV Lê Huỳnh Đức đã quyết định chia tay SHB Đà Nẵng. 

Sau khi để thua CLB Viettel ở phút 90+3 bởi tình huống phản lưới nhà của đội trưởng Hoàng Minh Tâm, SHB Đà Nẵng đã nối dài mạch trận không thắng tại V-League lên con số 5, trong đó đã thua tới 4. Những kết quả bết bát liên tiếp khiến đội bóng sông Hàn rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng và khả năng cao sẽ phải dự nhóm đua trụ hạng ở giai đoạn 2.

Lần đầu tiên HLV Lê Huỳnh Đức mất tiếng nói ở SHB Đà Nẵng

Lần đầu tiên HLV Lê Huỳnh Đức mất tiếng nói ở SHB Đà Nẵng Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức không kiểm soát được phòng thay đồ của SHB Đà Nẵng, và hệ quả là đội bóng sông Hàn đang tuột dốc trong cuộc đua vào top 6 V-League 2021.

Vừa nhậm chức, tân HLV Hàn Quốc đã đặt mục tiêu “khủng” cho Hà Nội FC

Vừa nhậm chức, tân HLV Hàn Quốc đã đặt mục tiêu “khủng” cho Hà Nội FC Tân huấn luyện viên Hà Nội FC, ông Park Choong-kyun đã có những lời phát biểu đầy tự tin sau khi nhận nhiệm vụ "chèo lái" đội bóng Thủ đô trong thời điểm khó khăn hiện tại.

SỐC: Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, tái hợp Phan Thanh Hùng

QUẢNG CÁO

HLV Lê Huỳnh Đức chính thức chia tay Đà Nẵng

Không chỉ thua liên tục, phòng thay đồ đội bóng còn có “biến” khi HLV Lê Huỳnh Đức công khai lên tiếng tố các học trò “làm phản” sau trận thua 1-2 trước CLB Sài Gòn hôm 28/4. Theo chiến lược gia này, rất nhiều cầu thủ không tuân thủ chiến thuật, cố ý làm trái chỉ đạo mà ông đưa ra.

Chính vì thế, HLV Lê Huỳnh Đức đã chính thức xin từ chức sau khi SHB Đà Nẵng nhận thất bại 1-2 trên sân nhà trước Viettel sau vòng đấu 12 vừa qua. Lãnh đạo đội bóng bên bờ sông Hàn cũng đã chấp thuận cho cựu tiền đạo này rời chiếc ghế nóng.  

Trước đó, phát biểu sau trận thua với tỷ số 1-2 trước Viettel tại vòng 12 V.League 2021, HLV Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng đã có những ẩn ý về việc thôi làm HLV trưởng CLB Đà Nẵng.

“Là một HLV thì làm hay nghỉ cũng thì đó là việc bình thường. Nếu bạn làm tốt, cầu thủ hưng phấn thì thành công. Còn khi thất bại, tôi nhận trách nhiệm.

Tôi nghĩ đó cũng là chuyện bình thường đối với bản thân tôi khi làm bóng đá chuyên nghiệp. Bóng đá là thời điểm. Tôi cũng đã nghĩ đến việc xin nghỉ rồi, nhưng hiện tại lãnh đạo chưa đồng ý" - HLV Lê Huỳnh Đức mở lời buổi họp báo.

SỐC: Đà Nẵng chia tay HLV Lê Huỳnh Đức, tái hợp Phan Thanh Hùng

HLV Phan Thanh Hùng

Theo thông tin được biết, người lên thay ông Đức chính là HLV Phan Thanh Hùng. Hôm nay, ông Phan Thanh Hùng sẽ ngồi làm việc cụ thể với lãnh đạo SHB Đà Nẵng. Nếu không có bất ngờ xảy ra vào phút chót, ông Hùng sẽ chính thức bắt đầu công tác huấn luyện cũng như dẫn dắt đội bóng quê hương thi đấu ở trận gặp Nam Định trong chuyến làm khách tại vòng 13 sắp tới.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích