đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Shaw và Solskjaer thoát án phạt của FA sau khi “vạ miệng”

Shaw và Solskjaer thoát án phạt của FA sau khi “vạ miệng”

Cặp thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer và Luke Shaw đều không bị “sờ gáy” sau những phát ngôn không hay nhắm thẳng vào trọng tài chính sau trận hòa đáng tiếc trước Chelsea.

Manchester Utd và The Blues đã có trận đấu không bàn thắng tại Stamford Bridge ở vòng 26 Ngoại Hạng Anh ngay cuối tuần qua. Tình huống đáng chú ý nhất của trận đối đầu chính là pha bóng Hudson-Odoi để bóng chạm tay ngay trong vòng cấm của Chelsea. Mặc dù đã xem VAR, nhưng vị vua áo đen lại từ chối 1 quả penalty cho Quỷ Đỏ.

Solskjaer luke Shaw

Đây là lý do khiến những vị khách vô cùng bực tức. Ngay sau trận đấu, Shaw chia sẻ: “Khi trọng tài trao đổi, tôi đã nghe toàn bộ câu chuyện giữa ông ta và Maguire. Ông ấy nói với đội trưởng của chúng tôi rằng sẽ xảy ra rất nhiều tranh cãi nếu MU được nhận phạt đền. Thật sự tôi cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra nhưng Maguire tin rằng tổ VAR thông báo rằng đó nên là 1 quả phạt đền dành cho MU.

Tiếp đến là vị HLV người Na Uy, ông cũng lên tiếng: “Có lẽ các trọng tài đã nghĩ cánh tay của Hudson-Odoi đã vung tự nhiên và không cố ý, nhưng bây giờ mọi thứ đã quá rõ ràng và xong xuôi. Chúng tôi đáng nhẽ đã có được 1 pha đá phạt 11m. Nhưng tôi quan ngại việc đã có quá nhiều những ồn ào MU là đội bóng thắng nhờ penalty. Những HLV và BLĐ của các đội bóng đã gây sức ép vào quyết định của các trọng tài.

QUẢNG CÁO

Những phát ngôn chỉ trích cá nhân, đặc biệt là các trọng tài chính của 2 thầy trò có thể vi phạm điều E3 trong luật FA khi ngụ ý rằng “trọng tài thiên vị hoặc thiếu công bằng”. May cho thầy trò của MU, sau thời gian thẩm định, FA cho rằng họ không có lỗi.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích