đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   Phóng viên Thái Lan khiến ĐT Trung Quốc bực ra mặt

Phóng viên Thái Lan khiến ĐT Trung Quốc bực ra mặt

Ban huấn luyện ĐT Trung Quốc đã phải rất kiềm chế với câu hỏi mang tính cà khịa của phóng viên Thái Lan.

Trong buổi họp báo trước trận Thái Lan vs Trung Quốc tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026, một phóng viên chủ nhà Thái Lan đã mọi người há hốc mồm với câu hỏi dành cho đội khách: “Tại sao ĐT Trung Quốc không di chuyển chuyên cơ đến Thái Lan như thường lệ? Có phải LĐBĐ của các ngài hết tiền rồi không?”.

Gabriel Jesus tiếp tục khiến Arsenal lo lắng

Gabriel Jesus tiếp tục khiến Arsenal lo lắng HLV Fernando Diniz của ĐT Brazil cho biết sẽ cân nhắc dùng Gabriel Jesus cho trận đại chiến gặp Argentina sắp tới.

Harry Kane sắp cán đích mốc thưởng đầu tiên của Bayern Munich

Harry Kane sắp cán đích mốc thưởng đầu tiên của Bayern Munich Với việc liên tục nổ súng liên tục kể từ khi gia nhập Bayern Munich, Harry Kane đang rất gần với khoảng tiền thưởng đầu tiên từ đội bóng này.

Thái Lan vs Trung Quốc

QUẢNG CÁO

Câu hỏi này bị coi là rất vô duyên nên phía ĐT Trung Quốc không thèm trả lời. Phóng viên Thái Lan cũng bị chỉ trích nhiều vì sự thiếu tế nhị khi đặt câu hỏi này. Phải thừa nhận rằng so với World Cup 2022, ĐT Trung Quốc không còn nhận được những đặc quyền của LĐBĐ nước nhà.

Theo đó, thay vì được di chuyển bằng chuyên cơ khi tham gia các trận đấu sân khách, thầy trò HLV Jankovic sẽ phải sử dụng các chuyến bay thương mại để di chuyển đến Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore để đá các trận sân khách, thậm chí, không ai ở ĐT Trung Quốc được ngồi khoang hạng nhất. 

Các quan chức mới trong thành phần ban lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sẽ không đi cùng đội sang Thái Lan để tránh gây thêm áp lực. Ông Song Kai cho rằng việc phục vụ đội tuyển là nghĩa vụ của mọi cầu thủ, do đó họ phải chấp nhận những điều kiện hiện tại và không thể đòi hỏi hơn.

Sau khi LĐBĐ Trung Quốc dính vào scandal tham nhũng, biển thủ công quỹ khiến họ thiệt hại hàng triệu đô la thì việc cơ quan này thắt chặt chi tiêu là điều có thể hiểu được. Hơn nữa, tuyển Trung Quốc cũng không thi đấu tốt nên sẽ khó lòng nhận được đãi ngộ tốt. “Đây là cách di chuyển vừa túi tiền. Và chính sách này cũng khiến người hâm mộ hài lòng”. - Một tờ báo của Trung Quốc đánh giá.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích