đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Anh   /   Pep Guardiola bác bỏ khả năng trở lại Barcelona, hé lộ kế hoạch tương lai

Pep Guardiola bác bỏ khả năng trở lại Barcelona, hé lộ kế hoạch tương lai

Sau 8 năm thành công rực rỡ cùng Manchester City, HLV Pep Guardiola đã tiết lộ kế hoạch tiếp theo cho sự nghiệp cầm quân của mình sau khi chia tay đội chủ sân Etihad. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Marca, Guardiola đã bác bỏ tin đồn trở lại Barcelona nhưng vẫn chưa hé lộ đích đến cụ thể sau khi hợp đồng với Man City hết hạn.

Pep Guardiola bác bỏ khả năng trở lại Barcelona, hé lộ kế hoạch tương lai

HLV Pep Guardiola đã khẳng định mình là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới trong thời gian dẫn dắt Manchester City. Với 6 chức vô địch Premier League, 1 Champions League, 2 FA Cup và 4 Carabao Cup, Guardiola đã đưa Man City trở thành một thế lực đáng gờm ở cả trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, hợp đồng của ông với câu lạc bộ sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2025, và tương lai của ông đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán.

Trước đây, Guardiola từng nhiều lần nói rằng ông muốn rời Man City sau khi hết hạn hợp đồng. Một trong những bến đỗ tiềm năng được người hâm mộ và giới chuyên môn nhắc đến nhiều nhất là Barcelona, nơi ông từng dẫn dắt vô cùng thành công từ năm 2008 đến 2012. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Marca, Guardiola đã dập tắt mọi hy vọng của người hâm mộ Barcelona khi tuyên bố: "Cánh cửa để tôi trở lại Barca đã khép lại. Tôi giờ đây đã già hơn."

Quyết định của Guardiola không trở lại Barcelona không phải là điều quá bất ngờ, khi ông đã ở tuổi 53 và đã trải qua giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của mình tại Man City. Ông cũng đã nhiều lần bày tỏ mong muốn thử sức ở một nền bóng đá mới và trải nghiệm những thử thách mới.

QUẢNG CÁO

Ngoài Barcelona, cũng có nhiều đồn đoán cho rằng Guardiola có thể trở lại Bayern Munich, nơi ông từng dẫn dắt từ năm 2013 đến năm 2016, hoặc chuyển đến Serie A để dẫn dắt một đội bóng như Juventus hay Inter Milan. Tuy nhiên, Guardiola vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về kế hoạch của mình sau khi chia tay Man City.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích