đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Nikola Grbić thêm hai mùa giải lãnh đạo đội Zaksa

Nikola Grbić thêm hai mùa giải lãnh đạo đội Zaksa

Giải bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc Hyundai Cup 2020 by TC Motor – Khu vực miền Bắc (HPL-S8) đang dần tới khúc hạ màn. Năm nay, vị trí tiền vệ tại HPL-S8 ở mỗi đội bóng đều thể hiện được tầm quan trọng và sự hiệu quả. Và dưới đây là danh sách những tiền vệ chơi nổi bật nhất tại HPL-S8.
Cái tên đầu tiên khi nhắc đến vị trí tiền vệ ở mùa giải năm nay không ai khác chính là đội trưởng của câu lạc bộ Du Lịch. Cầu thủ người Hải Dương đang có một mùa giải thăng hoa, quá thành công trên tất cả các phương diện.
Nhật “Tân” thực sự là một ngạc nhiên. Nhìn vào thành tích của Captain Du Lịch làm được đến thời điểm hiện tại, từ khán giả đến đối thủ đều phải trầm trồ. 9 bàn thắng sau 9 trận đấu, nhiều bàn hơn cả những tiền đạo hàng đầu ở sân chơi phong trào số 1 miền Bắc và dẫn đầu danh sách Vua phá lưới. Cùng với đó còn là hàng loạt đường kiến tạo.
Sự sáng tạo, phong cách chơi bóng thông minh, kỹ thuật với đỉnh cao là sự đơn giản, Nhật “Tân” đã cùng với Đức “Cris” và Hưng “xốp” tạo nên một Du Lịch với hàng công hủy diệt. Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng đến từ Lào Cai ghi đến 24 bàn và 9 trong số đó thuộc về đội trưởng 31 tuổi.
Danh hiệu Vua phá lưới của mùa giải năm nay cũng khó có thể thoát khỏi tay của Nhật “Tân” khi anh đang bỏ xa người đứng thứ hai là Đức “Cris” tới 4 bàn. Và có lẽ rằng danh hiệu cá nhân cao quý nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất HPL-S8 nếu được trao cho Nhật “Tân” cũng là hoàn toàn xứng đáng, nếu vẫn chơi như thế ở 2 vòng đấu cuối.
Tiếp tục là một cái tên khác của Du Lịch, Đức “Cris” chính là người đồng đội chơi bên cạnh Nhật “Tân” ở vị trí tiền vệ. Quả thực Du Lịch đang sở hữu một “mũi đinh 3” ở hàng công, với 2 tiền vệ cơ động phía sau mũi nhọn Hưng “xốp”. 
Sự khôn ngoan, đầu óc của Nhật “Tân” cộng với kỹ thuật cá nhân và sức trẻ của Đức “Cris” đã hình một tuyến giữa cơ động, đầy sức sáng tạo với những tình huống bóng giàu trí tưởng tượng. Nếu như Nhật “Tân” chơi có phần dâng cao và gần với vị trí trung phong thì Đức “Cris” thường xuyên là người kéo xuống làm bóng cầm nhịp. Và cá nhân tiền vệ người Nam Định cũng đã sở hữu cho mình 5 bàn thắng và chỉ xếp sau chính người đàn anh trong danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại HPL-S8.
Điểm đặc biệt của Đức “Cris” là kỹ thuật cá nhân, khả năng quan sát, chuyền bóng đa dạng và tính chiến đấu mạnh mẽ cùng sức trẻ đầy nhiệt huyết. Được HLV Anh “Tệu” dìu dắt và huấn luyện từ ngày còn chơi trong màu áo Trà Dilmah, cậu học trò cưng đang ngày một hoàn thiện và những gì mà anh làm được ở HPL-S8 năm nay quả thực đã không phụ lại sự kỳ vọng của người thầy dành cho mình.
Nếu hỏi bất kì ai khi xem Ocean, cái tên người ta nhắc đến đầu tiên sẽ là Hoàng “Cheo”. Thủ lĩnh của Ocean không phải mùa này mới thực sự chơi nổi bật. Từ mùa giải trước, Huy Hoàng đã chiếm được tình cảm của khán giả. Một chàng trai trẻ vào sân là chiến hết mình, ngay cả ở những phút bù giờ vẫn như một con chiến mã không biết mệt mỏi lên công về thủ vô cùng nhịp nhàng.
Cậu học trò cưng của coach Long “thổi” như một khối động cơ vô hạn quán xuyến tuyến giữa cho Ocean. Chính sự nhiệt huyết đầy khao khát đó đã khiến Hoàng trở thành thủ lĩnh của đội bóng Ocean. Anh cũng đã đóng góp rất nhiều công sức cho sự thăng hoa của đội bóng này ở mùa giải năm nay. Hoàng “Cheo” đang ngày một khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình tại sân chơi phủi số một của miền Bắc.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích