đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Nhà vô địch giải Hà Lan từ chối dẫn dắt Tottenham

Nhà vô địch giải Hà Lan từ chối dẫn dắt Tottenham

Mặc dù chỉ cần có 5 triệu euro để phá vỡ hợp đồng, thế nhưng Tottenham vẫn không thể chiêu mộ được HLV Arne Slot 

Tottenham vẫn chưa có HLV trưởng nên đội bóng này đã để mắt đến Arne Slot, người đã tạo nên kỳ tích khi cùng Feyenoord vô địch giải VĐQG Hà Lan mùa này. Đồng thời, ông cũng khẳng định luôn là sẽ ở lại Feyenoord để chấm dứt mọi tin đồn trở thành HLV tiếp theo dẫn dắt Spurs.

Sao Napoli bật đèn xanh cho Bayern Munich

Sao Napoli bật đèn xanh cho Bayern Munich Với việc bạn gái là người gốc Đức và muốn trở lại Đức sinh sống, Victor Osimhen nhiều khả năng sẽ cập bến gã khổng lồ Bayern Munich.

Nóng: Thibaut Courtois có hành động không đẹp với Kevin de Bruyne

Nóng: Thibaut Courtois có hành động không đẹp với Kevin de Bruyne Thibaut Courtois mới đây đã có một động thái không hay đối với Kevin de Bruyne, nhất là khi gã khác đền này từng cắm sừng ngôi sao của Man City và được tha thứ.

Arne Slot

QUẢNG CÁO

Được biết, CLB thành London không đạt được nhiều tiến triển trong đàm phán vì không tìm được tiếng nói chung trong việc phá vỡ hợp đồng đối với vị chiến lược gia này.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác lại cho rằng Tottenham chưa có cuộc đàm phán trực tiếp nào nào với Slot hay Feyenoord và cũng không nhận xét về HLV của một đội bóng khác. Theo tìm hiểu, hợp đồng của HLV Arne Slot chỉ cần 5 triệu euro để giải phóng. 

Tuy nhiên, phía cò mồi lại nói rằng Spurs phải trả gấp đôi khoản tiền đó, đồng thời phải thêm ít nhất 5 triệu Bảng cho các trợ lý đi theo Slot. Tottenham khi biết sự thật này đã tự động rời khỏi thương vụ này và thông báo với những người môi giới rằng họ không cần HLV Slot nữa.

Phía HLV Slot, ông cũng đã lên tiếng để xóa bỏ tin đồn: “Tôi biết có nhiều tin đồn về việc có những đội bóng lớn đang để mắt đến tôi. Nếu là thật thì tôi xin cảm ơn sự quan tâm của họ, nhưng mong muốn của tôi là ở lại Feyenoord và tiếp tục vận hành những gì tôi đã tạo ra. 

Tôi không hề thảo luận gì về việc chuyển đến một đội bóng khác và buổi gặp hôm qua với Feyenoord là để gia hạn hợp đồng. Tôi đang hướng tới chức vô địch tiếp theo cùng với Feyenoord”.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích