đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Mesut OZil: "Tôi muốn chơi cho Fenerbahce hoặc đến MLS"

Mesut OZil: "Tôi muốn chơi cho Fenerbahce hoặc đến MLS"

Theo nguồn tin mới nhất, tiền vệ Mesut Ozil cho biết anh không có ý định giải nghệ khi rời Arsenal như một số tờ báo đã đưa tin trước đó. Thay vào đó, cựu sao Real Madrid sẽ đến Fenerbahce hoặc chơi tại giải nhà nghề MLS.

Mesut Ozil sẽ đầu quân cho Fenerbahce?

Cựu sao tuyển Đức đang trong cơn "hấp hối" của sự nghiệp khi dính quá nhiều lùm xùm bên ngoài sân cỏ. Dẫn đến việc HLV Arteta buộc phải loại anh ra khỏi danh sách tham gia ở mọi giải đấu trong mùa giải 2020/21. Kể từ hồi tháng 3 2020 đến nay, Ozil không được ra sân trong bất kỳ trận đấu nào dù vẫn sung sức và không hề mắc phải chấn thương hay dịch bệnh.

Mesut Ozil, Fenerbahce Mesut Ozil sẽ đầu quân cho Fenerbahce?

Trong một buổi nói chuyện với người mộ trên mạng xã hội, OZil đã trả lời tất cả các câu hỏi từ fan của mình bao gồm cả việc đi hay ở Arsenal, giải nghệ hay tiếp tục thi đấu,... Trong đó có một câu hỏi hỏi về việc Ozil có hối hận khi gia nhập Arsenal không thì anh ấy trả lời là hoàn toàn không. Cũng như đối với câu hỏi giải nghệ hay rời Arsenal, Ozil cũng trả lời rất dứt khoát: "Tôi chắc chắn sẽ làm được. Có hai quốc gia mà tôi muốn đến để chơi bóng là Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ, tôi chỉ có thể thi đấu cho Fenerbahce." Những câu trả lời của Ozil như chỉ để khẳng định thêm cho việc anh chắc chắn sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ theo một số tin đồn trước đó. Các ông lớn của Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang tạo điều kiện cho Ozil có thể rời Arsenal để trở về với nguồn cội của mình vào tháng Giêng năm nay. Trong phần hỏi đáp của mình, Ozil cũng đã trả lời một cách tích cực về thái độ của anh đối với Fenerbahce. "Tôi lớn lên với tư cách là một người hâm mộ Fenerbahce khi còn nhỏ. Mọi người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đều ủng hộ một đội Thổ Nhĩ Kỳ khi họ lớn lên ở Đức. Và với tôi là Fenerbahce. Fenerbahce giống như Real Madrid ở Tây Ban Nha - một câu lạc bộ lớn nhất đất nước."

BTV Caesar.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích