đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Anh   /   Man City đưa ra quyết định bán Jack Grealish vì lối sống thiếu chuyên nghiệp

Man City đưa ra quyết định bán Jack Grealish vì lối sống thiếu chuyên nghiệp

Manchester City đã quyết định bán tiền vệ Jack Grealish trong kỳ chuyển nhượng hè 2024 vì những lo ngại về thói quen tiệc tùng của anh và Jeremy Doku được xem là sự thay thế cho ngôi sao người Anh.

Man City đưa ra quyết định bán Jack Grealish vì lối sống thiếu chuyên nghiệp

Manchester City đã đưa ra quyết định khó khăn khi bán tiền vệ Jack Grealish sau ba năm không đáp ứng được kỳ vọng. Theo nguồn tin từ Football Insider, nỗi lo về thói quen tiệc tùng của Grealish ngày càng trở nên nghiêm trọng, khiến ban lãnh đạo và huấn luyện viên Pep Guardiola đưa ra quyết định chia tay.

Grealish đến Man City từ Aston Villa vào năm 2021 với mức giá kỷ lục 100 triệu bảng, trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể phát huy hết tiềm năng của mình tại sân vận động Etihad, dù đã có những khoảnh khắc lóe sáng.

Man City đưa ra quyết định bán Jack Grealish vì lối sống thiếu chuyên nghiệp

QUẢNG CÁO

Thói quen tiệc tùng của Grealish ngày càng trở thành vấn đề khi ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của anh. Guardiola lo ngại lối sống này sẽ ảnh hưởng xấu đến phong độ và sự nghiệp của tiền vệ này, cũng như văn hóa kỷ luật của đội bóng.

Sự xuất hiện của Jeremy Doku từ mùa hè năm ngoái càng khiến vị trí của Grealish bị đe dọa. Thể hiện ấn tượng trong màu áo Man City, Doku đã chiếm được suất đá chính, khiến Grealish không còn chỗ đứng trong đội hình.

Man City đang xem xét bán Grealish để thu hồi một phần số tiền đã đầu tư. Tuy nhiên, phong độ sa sút khiến việc tìm kiếm người mua thực sự trở nên khó khăn. Hiện tại, Aston Villa được cho là quan tâm đến việc tái hợp với Grealish, nhưng mức giá họ đưa ra thấp hơn nhiều so với mong muốn của Man City.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích