đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Lần đầu vào World Cup, tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Lần đầu vào World Cup, tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Vừa qua đội tuyển nữ Việt Nam đã có được chiến thắng trước đội tuyển nữ Đài Loan với tỷ số 2-1. Với kết quả này, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã làm nên lịch sử khi giúp Việt Nam có lần đầu tiên góp mặt tại vòng chung kết World Cup.

Rõ ràng, những gì các cô gái vàng đã thể hiện là rất đáng được ngợi khen. Bên cạnh những lời có cánh từ giới chuyên gia cũng như người hâm mộ, đội tuyển nữ Việt Nam còn nhận được những phần thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ. 

Hạ đẹp Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2023

Hạ đẹp Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam sáng cửa dự World Cup 2023 Đánh bại Thái Lan, đoàn quân của thầy trò HLV Mai Đức Chung đang có được lợi thế lớn để giành lấy tấm vé dự World Cup khi chỉ cần thắng Đài Loan.

Thua ngược Trung Quốc, tuyển nữ Việt Nam tranh vé World Cup với Thái Lan

Thua ngược Trung Quốc, tuyển nữ Việt Nam tranh vé World Cup với Thái Lan Dù sớm dẫn bàn đội tuyển nữ Trung Quốc bằng pha lập công của Tuyết Dung, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam không thể gây bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3.

tuyển nữ Việt Nam

QUẢNG CÁO

Cụ thể, VFF quyết định trao thưởng 3 tỷ đồng nhằm ghi nhận những sự cống hiến, nỗ lực của Tuyết Dung và các đồng đội. Trong khi đó, tập đoàn Apec cũng gửi tới đội tuyển khoản thưởng với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Trong số 3 tỷ đồng từ tập đoàn Apec, 300 triệu là khoản tiền lì xì đầu năm được chuyển thẳng cho các cầu thủ cùng đội ngũ huấn luyện. Một khoản tiền khác trị giá 1.2 tỷ đồng được trao khi chúng ta giành chiến thắng trước đội tuyển nữ Đài Loan.

Đáng chú ý, số tiền này không phải chia đều cho tất cả mà sẽ tính theo hệ số. Cụ thể, những người trực tiếp lập công và cầu thủ xuất sắc nhất trận sẽ nhận hệ số 3. Các cầu thủ trực tiếp tham gia thi đấu sẽ nhận hệ số 2, còn lại sẽ nhận hệ số 1.

tuyển nữ Việt Nam

Khoản thưởng trị giá 1.5 tỷ đồng còn lại là thưởng hiện vật, và đó là căn hộ nghỉ dưỡng và trị liệu sức khoẻ bằng khoáng nóng thiên nhiên nằm trong một khu nghỉ dưỡng tại Hòa Bình. Được biết, thời hạn sử dụng của căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp này lên tới 50 năm.

Sắp tới, đội tuyển nữ Việt Nam hứa hẹn sẽ còn nhận được nhiều khoản thưởng hơn nữa khi mà thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã tạo ra một mốc son chói lọi trong lịch sử bóng đá nước nhà. Hy vọng rằng với những khoản thưởng này, Tuyết Dung cùng các đồng đội sẽ có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, qua đó tiếp tục mang vinh quang về cho tổ quốc.

Ảnh: AFC, VFF

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích