đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Huyền thoại Man Utd công khai ủng hộ hành động của nhóm CĐV làm loạn  

Huyền thoại Man Utd công khai ủng hộ hành động của nhóm CĐV làm loạn  

2 huyền thoại của Man Utd là Roy Keane và Gary Neville đã lên tiếng ủng hộ màn biểu tình của các CĐV nhằm chống đối nhà Glazer.

Trận đại chiến MU với Liverpool tại vòng 34 Ngoại hạng Anh 2020/21 đã bị hoãn lại vô thời hạn vì lý do an toàn sau khi hàng ngàn cổ động viên Quỷ đỏ xông vào sân Old Trafford để phản đối nhà Glazer. Có khoảng 200 người đã xông thẳng vào sân Old Trafford để đốt pháo sáng, reo hò và đập phá. Những người biểu tình sau đó đã được di chuyển ra khỏi sân nhưng theo chia sẻ của Manchester Evening News, nhiều người đã lấy đi các vật dụng ở đây.

Man Utd nhận

Man Utd nhận "hung tin" từ nhà tài trợ Man Utd đang trải qua chuỗi ngày không mấy tốt đẹp khi bị CĐV làm loạn trên sân Old Trafford và nhận “hung tin” từ nhà tài trợ chính Adidas.

Fans Man Utd chặn cửa sân tập, chất vấn Solskajer về Super League

Fans Man Utd chặn cửa sân tập, chất vấn Solskajer về Super League Một nhóm nhỏ fans hâm mộ của “Quỷ đỏ” đã có những hành động quá khích khi chặn đường vào sân tập của các cầu thủ Man Utd.

Man Utd

QUẢNG CÁO

Các CĐV Man Utd biểu tình

Không chỉ gây rối tại sân Old Trafford, nhiều fan còn quây kín cả khách sạn Lowry nơi Liverpool và MU đang "tạm trú" trước khi rời đi trước sự hộ tống của nhân viên an ninh. MU may mắn không bị phạt nhưng chắc chắn phải có nguyên nhân khiến cho những cổ động viên này gây ra những chuyện như thế dù họ thừa hiểu kết quả có thể tồi tệ đến đâu.

Man Utd

Neville hiểu vì sao CĐV MU bạo động tại Old Trafford

Gary Neville - cựu đội trưởng MU đã chia sẻ về cuộc biểu tình của CĐV trên Sky Sports: "Trước khi nhà Glazer đến MU vào 2005, bạn hãy xem MU có gì? Câu trả lời đó là MU sở hữu sân vận động tốt nhất trong nước, có lẽ là một trong những sân vận động tốt nhất ở châu Âu; sân tập cũng vậy.

Đội đã vào đến tứ kết, bán kết, chung kết Champions League thường xuyên và giành chức vô địch Premier League. Bạn nhìn vào đội bóng bây giờ. Nếu bạn đi vào phía sau hậu trường, đập vào mắt bạn là khung cảnh hoen gỉ và mục nát.

Tôi chưa bao giờ nghĩ nhà Glazer là những ông chủ đủ thực lực, nhưng tôi cũng từng thấy trong bóng đá có những ông chủ tệ hơn nhà Glazer. CĐV MU nói riêng và CĐV Anh nói chung nên đoàn kết và đứng lên bởi vì những gì nhà Glazer đã làm hai tuần trước, nó thực sự nguy hiểm cho bóng đá Anh”.

Roy Keane - người đội trưởng huyền thoại của MU chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng CĐV đã phải chịu quá đủ và đó là lý do họ phản ứng mạnh mẽ như vậy. Điều này không phải là hệ quả của việc CLB quyết định gia nhập Super League vào những ngày trước, mà đã tích tụ trong rất nhiều năm

Hành động này đá được lan truyền trên toàn thế giới. Các CĐV đang cực kỳ nghiêm túc. Cuộc biểu tình mới chỉ là sự khởi đầu từ những người hâm mộ MU, tôi có thể đảm bảo với các bạn”.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích