đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Việt Nam   /   Hồ Tấn Tài tái ngộ Bình Dương, tái hợp HLV Hoàng Anh Tuấn

Hồ Tấn Tài tái ngộ Bình Dương, tái hợp HLV Hoàng Anh Tuấn

Sau khi chia tay CLB Công an Hà Nội, hậu vệ Hồ Tấn Tài đã quyết định trở lại CLB Bình Dương, nơi anh từng thi đấu theo dạng cho mượn và tỏa sáng dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn. Hợp đồng giữa Hồ Tấn Tài và Bình Dương có thời hạn 3 mùa giải.

Hồ Tấn Tài tái ngộ Bình Dương, tái hợp HLV Hoàng Anh Tuấn

Hồ Tấn Tài là một trong những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Anh đã có những đóng góp đáng kể cho CLB Công an Hà Nội trong mùa giải 2023/24 vừa qua. Tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa giải, Hồ Tấn Tài đã quyết định chia tay đội bóng để tìm kiếm thử thách mới.

Hồ Tấn Tài tái ngộ Bình Dương, tái hợp HLV Hoàng Anh Tuấn

Được biết, có nhiều đội bóng quan tâm đến Hồ Tấn Tài, trong đó có HAGL, Hà Nội FC và cả CLB Bình Dương. Tuy nhiên, hậu vệ quê Bình Định đã quyết định trở lại đầu quân cho Bình Dương, nơi anh từng có khoảng thời gian thi đấu ấn tượng và được đánh giá cao.

QUẢNG CÁO

Hồ Tấn Tài trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá trẻ Bình Định. Sau khi giúp đội bóng đất Võ thăng hạng Nhất vào năm 2018, anh chuyển đến Bình Dương thi đấu theo dạng cho mượn. Trong màu áo đội bóng đất Thủ, hậu vệ sinh năm 1997 có màn thể hiện ấn tượng và lọt vào "mắt xanh" của HLV Park Hang Seo khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Đến năm 2023, Hồ Tấn Tài được CLB Công an Hà Nội mua đứt từ Quy Nhơn Bình Định để chuẩn bị lực lượng cho mùa giải đầu tiên thăng hạng. Tại đây, hậu vệ 26 tuổi có được một chức vô địch V-League.

Sự trở lại của Hồ Tấn Tài được kỳ vọng sẽ giúp Bình Dương tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ cánh phải. Anh sẽ tái hợp với HLV Hoàng Anh Tuấn, người từng dẫn dắt anh trong thời gian thi đấu cho đội tuyển U19 và U20 Việt Nam trong giai đoạn 2016-2017.

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Hồ Tấn Tài được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Bình Dương. Anh sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng đất Thủ, giúp họ hướng đến những mục tiêu cao hơn trong mùa giải tới.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích