đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Lê Thụy Hải: "Đoàn Văn Hậu đủ tiềm năng để thi đấu tại La Liga"

HLV Lê Thụy Hải: "Đoàn Văn Hậu đủ tiềm năng để thi đấu tại La Liga"

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Lê Thụy Hải tự tin rằng, Đoàn Văn Hậu có đủ tiềm năng để có thể thi đấu tại La Liga.

Trong năm 2020, Văn Hậu dành nửa năm đầu tiên tại Heerenveen. Tuy nhiên vì dịch Covid-19 nên anh không thể thi đấu nhiều cho CLB đến từ Hà Lan như mong đợi. Rời châu Âu trở lại Việt Nam, Văn Hậu bất ngờ dính chấn thương và phải chờ đến 2 trận cuối mùa tại V.League 2020, Văn Hậu mới có thể được vào sân thi đấu, chính vì thế đã ảnh hưởng không ít đến giá trị chuyển nhượng cũng như phong độ của anh.

 HLV Lê Thụy Hải: "Đoàn Văn Hậu đủ tiềm năng để thi đấu tại La Liga"

HLV Lê Thụy Hải đánh giá cao Đoàn Văn Hậu

Tuy nhiên, tương lai của cầu thủ tài năng Đoàn Văn Hậu vẫn được rất nhiều chuyên gia bóng đá bàn luận sôi nổi. Trong một phát biểu mới đây, HLV Alvaro Cervera của CLB Cadiz nhận định rằng, trong tương lai, cầu thủ Việt Nam chắc chắn sẽ xuất hiện tại La Liga - giải đấu số 1 Tây Ban Nha.   

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, HLV Lê Thụy Hải đã nhấn mạnh rằng, đây chỉ là lời nói xã giao và còn phải rất lâu nữa bóng đá Việt Nam mới có thể làm được những điều này. “Thái Lan không làm được, Hàn Quốc và Nhật Bản hiện tại cũng chỉ có một vài trường hợp. Vì thế chúng ta còn lâu mới vươn tới” - ông Hải nói.

Cũng theo cựu thuyền trưởng đến từ Bình Dương, Văn Hậu là cầu thủ duy nhất của Việt Nam có tiềm năng thi đấu tại La Liga với điều kiện được sinh hoạt cùng, tập luyện cùng ở La Liga một thời gian dài. Bên cạnh đó, Hậu cần cải thiện về tốc độ, sức tì đè.

Trước đó, hãng truyền thông FM Korea bất ngờ đưa tin đội bóng Jeonbuk muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu. Theo FM Korea, đội bóng Hàn Quốc này hiện đang muốn bổ sung vị trí hậu vệ trái cho giai đoạn 2 của mùa giải. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn của giới truyền thông đến từ xứ sở Kim Chi. Jeonbuk vẫn chưa hề có bất cứ lời đề nghị chính thức nào dành cho đội bóng chủ quản là Hà Nội FC.  Bản thân Văn Hậu cũng không quá bận tâm trước những lời đồn thổi nhằm dành toàn bộ thời gian cho tương lai của mình. Lúc này, cầu thủ người Thái Bình đang muốn dành thời gian để hồi phục hoàn toàn sức khoẻ cũng như tìm lại phong độ tốt nhất nhằm hướng tới V.League 2021 cùng Hà Nội FC. 

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích