đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   HLV Kiatisak trở thành mục tiêu săn đón của các ông lớn bóng đá Indonesia

HLV Kiatisak trở thành mục tiêu săn đón của các ông lớn bóng đá Indonesia

Sau khi chia tay bóng đá Việt Nam, HLV Kiatisak đang được nhiều đội bóng lớn tại Indonesia để mắt đến. Chiến lược gia người Thái Lan được kỳ vọng có thể giúp nâng tầm bóng đá đất nước này.

HLV Kiatisak trở thành mục tiêu săn đón của các ông lớn bóng đá Indonesia

HLV Kiatisuk Senamuang, hay còn được biết đến với biệt danh "Zico Thái", đang là cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng huấn luyện viên Đông Nam Á. Sau khi chia tay bóng đá Việt Nam, chiến lược gia người Thái Lan đang trở thành mục tiêu săn đón của nhiều đội bóng lớn tại Indonesia.

Tờ Buaksib (Thái Lan) mới đây đưa tin rằng nhiều câu lạc bộ hàng đầu của Indonesia đang quyết tâm chiêu mộ HLV Kiatisak về dẫn dắt đội bóng. Động thái này nằm trong nỗ lực nâng tầm bóng đá Indonesia, vốn đã có những bước tiến đáng kể trong thời gian gần đây.

HLV Kiatisak trở thành mục tiêu săn đón của các ông lớn bóng đá Indonesia

QUẢNG CÁO

HLV Kiatisak được đánh giá là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất Đông Nam Á. Ông sở hữu bảng thành tích vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp cầm quân của mình, trong đó nổi bật với 2 chức vô địch AFF Cup (2013, 2017) cùng ĐT Thái Lan; 1 lần vô địch SEA Games (2013) cùng U22 Thái và đưa đội tuyển quốc gia tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018.

Với kinh nghiệm và tài năng của mình, HLV Kiatisak được kỳ vọng có thể giúp các đội bóng Indonesia đạt được những thành công mới. Các đội bóng này đang khao khát gặt hái vinh quang ở cả trong nước và trên đấu trường châu lục, và họ tin rằng HLV Kiatisak chính là người có thể giúp họ thực hiện điều đó.

HLV Kiatisak hiện vẫn chưa chính thức đưa ra quyết định về tương lai của mình. Tuy nhiên, việc ông trở thành mục tiêu theo đuổi của các đội bóng lớn tại Indonesia cho thấy vị thế và tầm ảnh hưởng của ông trong làng bóng đá Đông Nam Á.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích