đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá thế giới   /   HLV Jadet Meelarp lo ngại về thể trạng của U16 Thái Lan trước chung kết với U16 Úc

HLV Jadet Meelarp lo ngại về thể trạng của U16 Thái Lan trước chung kết với U16 Úc

HLV Jadet Meelarp của U16 Thái Lan bày tỏ lo ngại về thể trạng của các học trò khi họ chỉ có một ngày nghỉ trước trận chung kết U16 Đông Nam Á 2024 gặp U16 Úc. Dù vậy, ông vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho tinh thần của đội cũng như tình trạng hồi phục của Phuriphan Phothong sau chấn thương.

HLV Jadet Meelarp lo ngại về thể trạng của U16 Thái Lan trước chung kết với U16 Úc

Chức vô địch giải vô địch U16 Đông Nam Á 2024 đang ở rất gần với U16 Thái Lan sau khi họ đánh bại U16 Việt Nam một cách kịch tính ở bán kết. Tuy nhiên, HLV Jadet Meelarp hiểu rõ rằng trận đấu cuối cùng trước U16 Úc sẽ là một thử thách khó khăn, đặc biệt là khi đội của ông chỉ có một ngày nghỉ trước trận.

HLV Jadet Meelarp lo ngại về thể trạng của U16 Thái Lan trước chung kết với U16 Úc

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Meelarp đã bày tỏ lo ngại về tình trạng thể chất của các cầu thủ: "Chúng tôi chỉ có một ngày nghỉ. Các cầu thủ có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị chu đáo nhất có thể cho trận đấu cuối cùng."

QUẢNG CÁO

Ông cũng thừa nhận sức mạnh của đối thủ: "Tất nhiên, U16 Úc là một đội mạnh. Gặp nhau ở trận chung kết sẽ khác với vòng bảng. Nhưng theo tôi, nếu có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn thì trận đấu sẽ chất lượng và hấp dẫn hơn."

HLV Meelarp cũng chia sẻ sự ngưỡng mộ đối với tinh thần của các cầu thủ trẻ Thái Lan, những người đã có 2 trận lội ngược dòng liên tiếp trước U16 Việt Nam và U16 Malaysia: "Phải khâm phục tâm lý của những cầu thủ trẻ này. Toàn đội đã có thể lội ngược dòng sau khi bị dẫn trước trong hai trận đấu với Malaysia và Việt Nam."

Về tình hình của cầu thủ Phuriphan Phothong, HLV Meelarp cho biết: "Phuriphan Phothong hiện đã khỏe hơn nhờ các chuyên gia y tế của chúng tôi đã chăm sóc chu đáo cho cậu ấy. Những người ở bệnh viện Indonesia cũng giúp đỡ các vận động viên của chúng tôi rất nhiều."

Trận chung kết giữa U16 Thái Lan và U16 Úc sẽ diễn ra vào ngày 3/7. HLV Jadet Meelarp và các học trò của ông sẽ phải nỗ lực hết mình để vượt qua thử thách thể lực và giành chức vô địch Đông Nam Á.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích