đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Anh   /   Erik Ten Hag Tiết Lộ Các Cuộc Đàm Phán Thay Thế Mình, Kể Cả Thomas Tuchel

Erik Ten Hag Tiết Lộ Các Cuộc Đàm Phán Thay Thế Mình, Kể Cả Thomas Tuchel

Huấn luyện viên Erik Ten Hag đã chia sẻ rằng ban lãnh đạo Manchester United (MU) đã tiếp cận các ứng cử viên khác, bao gồm cả cựu HLV Thomas Tuchel, như một phần trong quá trình đánh giá mùa giải trước. Ten Hag thừa nhận đã bị làm phiền trong kỳ nghỉ của mình vì những cuộc thảo luận này.

Erik Ten Hag Tiết Lộ Các Cuộc Đàm Phán Thay Thế Mình, Kể Cả Thomas Tuchel

Sau một mùa giải đầy sóng gió đưa Manchester United đến vị trí thấp nhất kể từ năm 1990, tương lai của huấn luyện viên Erik Ten Hag đã trở nên không chắc chắn. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ten Hag đã tiết lộ rằng ban lãnh đạo MU đã quyết định tiếp tục hợp tác với ông, mặc dù có những cuộc đàm phán với các ứng cử viên khác.

Ten Hag cho biết các giám đốc của MU đã đến tận Ibiza, nơi ông đang nghỉ dưỡng, để thảo luận về tương lai của ông. Ông tiết lộ rằng ban lãnh đạo đã thẳng thắn thừa nhận họ đã tiếp cận Thomas Tuchel, cựu HLV Chelsea và Bayern Munich. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã quyết định tiếp tục tin tưởng vào Ten Hag.

Ten Hag cũng đề cập đến các cuộc tiếp cận từ tập đoàn INEOS, công ty sở hữu Manchester United. Ông cho biết INEOS đã mất một thời gian để đánh giá mùa giải trước và đã nói chuyện với một số ứng cử viên huấn luyện viên khác nhau.

QUẢNG CÁO

Mặc dù MU không lọt vào vị trí dự Champions League, Ten Hag đã dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng tại Carabao Cup và FA Cup. Ông cũng đã cải thiện vị trí của MU tại Premier League, đưa họ lên vị trí thứ 3 trong mùa giải 2022/23.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích